Anh văn C | Tổ chức ôn & thi cấp bằng – chứng chỉ anh văn C

Nhà trường thông báo tuyển sinh liên tục các khóa thi cấp tốc anh văn c cho giáo viên, sinh viên bổ sung hồ sơ tốt nghiệp ra trường, bao đầu ra cho học viên …

Chứng chỉ anh văn C là một chứng chỉ do bộ giáo dục và đào tạo chứng nhận, thời buổi hiện đại như ngày nay ai cũng cần trang bị cho những kiến thức cần thiết về anh văn cho bản thân. Nay trung tâm giáo dục Đất việt thông báo tuyển sinh lớp ôn thi cấp chứng chỉ anh văn c cho mọi đối tượng.

**HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

– Phiếu đăng ký dự thi của Trường (Theo mẫu).

– 02 bản sao giấy chứng minh nhân dân (Công chứng không quá 6 tháng).

– 03 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng).

– Lệ phí thi.

**Tổ chức thi ở địa phương nếu từ 30 thí sinh trở lên**

đăng kí

**Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ THỦ ĐỨC
Địa chỉ: Số 20 Đường Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP HCM
Điện Thoại: 0862.744.313 - 0868.44.6464
Hotline: 0121 480 9555 - 0987 477 848
Zalo: 0987 477 848

TỔNG QUAN

 • Chứng chỉ anh văn C là chứng chỉ do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp. Theo quy định hiện tại, Bộ Giáo dục và Đào tạo không tổ chức thi và cấp chứng chỉ trực tiếp. Theo đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ ủy quyền lại cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, các đơn vị trực thuộc…tự tuyển sinh, tổ chức thi.
 • Chứng chỉ Anh văn C của Bộ giáo dục là chứng chỉ Quốc gia có giá trị cao nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Học viên có thể dùng chứng chỉ Anh văn C, Quốc gia để xét tốt nghiệp, thi nâng ngạch lương, bổ sung hồ sơ công chức, xin việc làm…

HÌNH THỨC ÔN THI

 • Với chương trình học Chứng chỉ Anh văn C cấp tốc chúng tôi đào tạo cấp tốc trong 5 buổi là các bạn có thể nắm bắt được kiến thức, có thể làm bài tốt để hoàn thành kỳ thi Chứng chỉ Anh văn C.
 • Học Chứng chỉ Anh văn ngoài phần cấu trúc câu ra giáo viên chúng tôi sẽ tập trung vào phần ngữ pháp trong Tiếng Anh, bài tập  bám sát với đề thi để cho các bạn tập làm quen với kỳ thi Chứng chỉ Anh văn C.

trao đổi kiến thức

 

 • Kỳ thi Chứng chỉ Anh văn B cực kỳ quan trọng, vì nó nắm phần trọng tâm trong thì Chứng chỉ Quốc gia, tạo tiền đề tốt cho kỳ thi Chứng chỉ Anh văn C.
 • Nếu các bạn không có thời gian học ôn Chứng chỉ Anh văn C … thì trung tâm của chúng tôi sẽ có phương pháp tốt giúp các bạn có thể ôn tại nhà.

Lý do giúp nhiều học viên tin tưởng chọn thi chứng chỉ anh văn b cho mọi đối tượng tại trung tâm giáo dục Đất Việt.

 • Trung tâm giáo dục Đất Việt là đối tác liên kết lâu năm của các trường Đại học ở khu vực phía nam.
 • Không yêu cầu trình độ đầu vào và những học viên không có nền tảng kiến thức vẫn tham gia được lớp học và thi cấp tốc trong vòng 1 tuần.
 • Trung tâm giáo dục Đất Việt luôn cam kết có khóa thi liên tục hàng tuần, để 2.3% không đạt thi lại ngay vào tuần sau.
 • Trung tâm giáo dục Đất Việt luôn cam kết đầu ra 100% cho mọi học viên (kể cả những học viên tự ôn ở nhà). Nếu thi không đậu được thi lại miễn phí ngay vào khóa sau hoặc rút lại 100% mọi khoản phí đã đóng. (được cam kết trong biên lai thu học phí).

hướng dẫn sinh viên

 • Sau thi 7 – 10 ngày có giấy chứng nhận tạm thời, sau thi 2-3 tuần có chứng chỉ chính thức.
 • Giờ thi tiếng anh và tin học không trùng nhau để đảm bảo cho những học viên thi cả tiếng anh và tin học có thể thi trong 1 tuần.
 • Phòng học hiện đại, trang bị máy lạnh, máy chiếu và nước uống miễn phí.

ĐỊA ĐIỂM THI

 • Sau khi đăng ký ôn thi tại Trung tâm, đến ngày thi Anh/chị học viên đến TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGÂN HÀNG TP. HCM để dự thi.
 • Khi đi thi, Anh/chị học viên đi đúng giờ và mang theo Chứng mình nhân dân gốc

Học tại trung tâm bao nhiêu lâu thì nhận được chứng chỉ ?

 • Hiện tại, Trung Tâm giáo dục Đất Việt thường xuyên mở các lớp căn bản, luyện thi cấp tốc chứng chỉ anh văn C với thời gian học ngắn đáp ứng yêu cầu của những bạn học viên cần gấp chứng chỉ để xin việc, bổ sung hồ sơ công chức, xét tốt nghiệp.
 • Trung tâm có nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt có khóa luyện thi cấp tốc học và thi trong 1 tuần. Khóa luyện thi cấp tốc học thiên về kỹ năng, tránh mẹo, bẫy trong đề thi tiếng anh C, giải 1 số đề thi mẫu. Với khóa học này trung tâm  không yêu cầu trình độ đầu vào.
 • Sau khóa học, trung tâm sẽ thay mặt thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp cho trường (học viên được chọn trường lúc đăng ký), các bạn học viên sẽ đến thi trực tiếp tại trường đã đăng kí. Sau khi thi từ 7 đến 10 ngày sẽ được cấp giấy chứng nhận tạm thời, từ 2 đến 3 tuần có chứng chỉ chính thức.

TÌM HIỂU VỀ CẤU TRÚC ĐỀ THI CHỨNG CHỈ ANH VĂN

 • Anh văn B là gì? Anh văn B là cấp độ trình độ cơ bản phân cấp của Việt Nam quy định. Ở Việt Nam quy định có 3 cấp độ tiếng anh, đó là Anh văn A, Anh văn B và Anh văn C.
 • Và sau đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn biết chi tiết về một đề thi Chứng chỉ Anh văn. Thường một bài thi Chứng chỉ Anh văn trình độ A, B, C: Gồm có 4 phần (Nghe, Nói, Đọc, Viết).

sinh viên

SƠ LƯỢC CẤU TRÚC PHẦN THI VIẾT

hình thức thi

1. TESTS (TRẮC NGHIỆM): Phần này gồm 20 câu hỏi về từ vựng và ngữ pháp dưới dạng trắc nghiệm (20đ).

2. READING COMPREHENSION (ĐỌC HIỂU): Thí sinh đọc một đoạn văn rồi trả lời 5 câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm (10đ).

3. CLOZE TEST (ĐIỀN TỪ): Thí sinh điền 15 từ thiếu vào 15 khoảng trống trong một đoạn văn, chỉ được sử dụng một từ cho mỗi khoảng trống (15đ).

4. SENTENCE BUILDING (ĐẶT CÂU): Thí sinh viết 10 câu với các từ và nhóm từ cho sẵn, chỉ có thể thêm từ mới chứ không được bớt từ đã ra trong đề thi. Tuy nhiên, thí sinh có thể đảo ngược thứ tự của các từ và sử dụng động từ ở thì (tense) thích hợp (10đ).

5. GUIDED SENTENCE BUILDING: Thí sinh viết lại 5 câu, bắt đầu bằng các từ cho sẵn nhưng phải giữ nguyên ý của câu đứng trước (5đ).

6. COMPOSITION (VIẾT BÀI LUẬN): Thí sinh viết một bài luận từ 80 đến 120 từ về đề tài quy định (10đ).

Tổng số điểm của môn thi VIẾT là 70, sẽ được qui ra điểm 10 theo cách tính thông thường.

SƠ LƯỢC CẤU TRÚC PHẦN THI NGHE

 • Thời gian thi Nghe hiểu là 40 phút. Thí sinh phải làm bài trong tờ trả lời (answer sheet) được phát kèm với đề thi. Đề thi môn NGHE HIỂU gồm có 3 phần sau đây.

Part I

 • Thí sinh được dành cho 5 phút để đọc một đoạn văn in sẵn (trong chương trình quy định đã được trình bày ở phần trên). Đoạn văn gồm 10 chỗ trống. Sau đó thí sinh được nghe đọc đoạn văn 2 lần liên tiếp. Thí sinh phải viết ra các từ thiếu trong tờ trả lời đúng với từ nghe đọc (10đ).

Part II

 • Thí sinh được dành cho 5 phút để đọc 5 câu hỏi và các câu trả lời in sẵn dưới dạng trắc nghiệm. Sau đó thí sinh được nghe đọc một đoạn văn trong chương trình 3 lần liên tiếp. Thí sinh chọn câu trả lời đúng trong số A, B, C, D (5đ).

Part III

 • Thí sinh được dành 5 phút để đọc 5 câu hỏi. Sau đó thí sinh được nghe đọc một đoạn văn trong chương trình 3 lần liên tiếp. Dựa vào ý nghĩa của đoạn văn nghe được, thí sinh viết câu trả lời ra giấy. Thí sinh chỉ cần trả lời ngắn gọn vì giám khảo dựa vào ý chính khi chấm bài (5đ).
 • Tổng số điểm của môn thi nghe hiểu là 20, sẽ được qui ra điểm 10 theo cách tính thông thường.

SƠ LƯỢC CẤU TRÚC PHẦN THI VẤN ĐÁP

 • Thí sinh được hỏi thi Vấn đáp lần lượt theo số báo danh. Các giám khảo cho điểm thí sinh dựa vào khả năng nói lưu loát, phát âm đúng giọng, cách sử dụng từ chính xác và nội dung trả lời sát hợp với câu hỏi.
 • Khi thi Vấn đáp, thí sinh bắt thăm một trong năm bài đọc, có 05 phút để chuẩn bị, và sau đó đọc cho giám khảo nghe. Và thí sinh trả lời.

CAM KẾT ĐẦU RA

 • Với tất cả các khóa học, Trung Tâm giáo dục Đất Việt luôn cam kết đầu ra 100% cho học viên. Những bạn học viên thi không ĐẠT sẽ được hoàn lại 100% mọi khoản phí đã đóng hoặc học và thi lại miễn phí.

 

Bình luận

Bình luận