Tiếng pháp B | Ôn thi chứng chỉ -bằng tiếng pháp B bao đầu ra

Nhà trường thông báo luyện và ôn thi chứng chỉ tiếng pháp B cho mọi đối tượng trên toàn quốc, giáo viên giảng dạy ngoại ngữ, sinh viên chuyên ngữ.

ĐỐI TƯỢNG CẦN ĐẠT CHUẨN B
1.    Từ ngày 16/09/2015, Giáo viên dạy ngoại ngữ tiểu học hạng II, III, IV ngoài trình độ ngoại ngữ bậc 2 phải đạt thêm trình độ ngoại ngữ thứ hai (tiếng Pháp, tiếng Trung, tiếng Nhật) bậc 2 theo quy định tại Thông tư số 22/2015/TTLT-BGDĐT-BNV ngày 16 tháng 09 năm 2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 
2.    Giáo viên dạy ngoại ngữ trung học cơ sở hạng II, III, IV ngoài trình độ ngoại ngữ bậc 3 phải đạt thêm trình độ ngoại ngữ thứ hai (tiếng Pháp, tiếng Trung , tiếng Nhật)  bậc 3 theo quy định tại Thông tư số 22/2015/TTLT-BGDĐT-BNV ngày 16 tháng 09 năm 2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Chương trình chuẩn ngoại ngữ theo Đề án 2020 tại Việt Nam do các trường như: Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm Hồ Chí Minh

LỊCH KHAI GIẢNG VÀ KINH PHÍ:

 • Tiếng pháp b mở các lớp liên tục. Các lớp luyện thi và Thi tổ chức liên tục hàng tháng đảm bảo muộn nhất sau 20 ngày kể từ ngày đăng ký sẽ tổ chức thi và cấp chứng chỉ Với các đối tác ở các tỉnh xa nếu tổ chức được số lượng từ 40 học viên trở lên chúng tôi sẵn sàng kết hợp và cử giáo viên giảng dạy, tổ chức thi tại cơ sở.

Nhằm rút ngắn thời gian và giảm bớt chi phí cho việc luyện thi, khi các bạn đăng ký tại Trung tâm sẽ có chương trình luyện thi tiếng Pháp B tỉ lệ đậu cao . 

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THI

– 02 bản sao giấy chứng minh nhân dân (Công chứng không quá 6 tháng)

– 03 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng)

– Lệ phí

Chứng chỉ do Trung tâm Ngoại Ngữ Trường Đại học Huflit, Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Trần Đại Nghĩa.

đăng kí

**Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ THỦ ĐỨC
Địa chỉ: Số 20 Đường Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP HCM
Điện Thoại: 0862.744.313 - 0868.44.6464
Hotline: 0976.16.17.15 - 0120.879.6051
Zalo: 0976.16.17.15

**Làm việc ở Pháp

Làm việc ở Pháp trong khi đang học

 • Mọi sinh viên nước ngoài đều có quyền làm việc trong quá trình học tập nếu đăng ký theo học ở một cơ sở đào tạo cho phép sinh viên được hưởng Bảo hiểm xã hội (và sinh viên phải có thẻ lưu trú nếu không phải là công dân của một nước thuộc Liên minh châu Âu)
 • Sinh viên làm việc để bổ sung thu nhập là một điều rất phổ biến.

làm việc ở pháp

 • Làm việc bán thời gian ở Pháp không đủ để đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu cá nhân, đó chỉ có thể là một khoản tiền phụ thêm. Đây là điều quan trọng !
 • Đây là quyền của mọi sinh viên, kể cả những người đến Pháp lần đầu hay đăng ký học năm thứ nhất.
 • Theo luật của Pháp, thời gian làm việc trung bình trong năm là 35 giờ một tuần. Pháp luật cho phép sinh viên nước ngoài được làm việc 822,5 giờ một năm. Lượng thời gian này tương đương với một công việc bán thời gian hàng tuần (tức 17 giờ/tuần) hoặc một công việc đủ thời gian trong vòng 3 tháng (có thể liên tục hay không liên tục). Sinh viên có thể làm nhiều thời gian hơn (20, thậm chí 25 giờ/tuần), nhưng thời hạn của Giấy phép lao động tạm thời sẽ bị rút ngắn lại (xem thêm dưới đây).

nước pháp

 • Ở Pháp có quy định về mức lương tối thiểu (SMIC) là 8,27 Euros/giờ làm việc thực tế (đây là mức lương gốc, có nghĩa là lương chưa trừ các khoản đóng góp bảo hiểm xã hội bắt buộc).
 • Sau khi đã nhận được một hợp đồng lao động hoặc một cam kết tuyển dụng từ phía doanh nghiệp, những sinh viên không phải là người của Liên minh châu Âu hoặc Không gian kinh tế châu Âu phải xin Giấy phép lao động tạm thời ở cơ quan Nhà nước quản lý lao động (Sở lao động và việc làm).
 • Làm việc ở Pháp sau khi học xong
 • Sau khi khóa học kết thúc, bạn có thể được một doanh nghiệp tuyển dụng cho dù bạn không phải là người của Liên minh châu Âu.
 • Bạn sẽ phải tiến hành thủ tục chuyển đổi quy chế (từ sinh viên thành người lao động) và để làm điều này, bạn sẽ phải theo một thủ tục đặc biệt.
 • Tùy theo nơi cư trú, bạn sẽ nhận được những thông tin cần thiết để làm hồ sơ ở Tòa thị chính, Trụ sở công an nơi bạn lưu trú, Cơ quan công an quận hoặc tỉnh.

nước pháp

 • Bạn sẽ phải xuất trình một hợp đồng lao động hoặc một giấy đề nghị tuyển dụng của một doanh nghiệp Pháp.
 • Để xét đơn của bạn, chính quyền sẽ căn cứ vào một số tiêu chí như động cơ của doanh nghiệp, hoàn cảnh của bạn hoặc thời gian học đã qua.
 • Khi đơn của bạn được chấp nhận (điều này không phải là mặc nhiên), bạn sẽ được cấp thẻ lưu trú tạm thời có ghi “salarié” (người lao động).

**Hình ảnh chứng chỉ

chung-chi-tieng-phap

chứng chỉ tiếng pháp b

 

Tag: chứng chỉ tiếng pháp b, chứng chỉ tiếng pháp b1, phân biệt các chứng chỉ tiếng pháp b, đề thi chứng chỉ tiếng pháp b, luyện thi chứng chỉ tiếng pháp b, ngữ pháp tiếng anh chứng chỉ b, tài liệu thi chứng chỉ tiếng pháp b, thi chứng chỉ tiếng pháp b.

 

Bình luận

Bình luận