TPHCM | Tổ chức thi chứng chỉ (tiếng anh)anh văn B tại tphcm

Nhà trường thông báo về việc tổ chức thi anh văn B,C  tại TPHCM như sau:

Chứng chỉ anh văn b tại tphcm là chứng chỉ do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp. Theo quy định hiện tại, Bộ Giáo dục không tổ chức thi và cấp chứng chỉ anh văn b trực tiếp. Theo đó, Bộ sẽ ủy quyền lại cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, các đơn vị trực thuộc…tự tuyển sinh, đào tạo, tổ chức thi.

Lý do giúp nhiều học viên tin tưởng chọn thi chứng chỉ anh văn b cho mọi đối tượng tại trung tâm giáo dục Đất Việt.

 • Trung tâm giáo dục Đất Việt là đối tác liên kết lâu năm của các trường Đại học ở khu vực phía nam.
 • Không yêu cầu trình độ đầu vào và những học viên không có nền tảng kiến thức vẫn tham gia được lớp học và thi cấp tốc trong vòng 1 tuần.
 • Trung tâm giáo dục Đất Việt luôn cam kết có khóa thi liên tục hàng tuần, để 2.3% không đạt thi lại ngay vào tuần sau.
 • Trung tâm giáo dục Đất Việt luôn cam kết đầu ra 100% cho mọi học viên (kể cả những học viên tự ôn ở nhà). Nếu thi không đậu được thi lại miễn phí ngay vào khóa sau hoặc rút lại 100% mọi khoản phí đã đóng. (được cam kết trong biên lai thu học phí).
 • Sau thi 7 – 10 ngày có giấy chứng nhận tạm thời, sau thi 2-3 tuần có chứng chỉ chính thức.
 • Giờ thi tiếng anh và tin học không trùng nhau để đảm bảo cho những học viên thi cả tiếng anh và tin học có thể thi trong 1 tuần.
 • Phòng học hiện đại, trang bị máy lạnh, máy chiếu và nước uống miễn phí.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ THI

– 02 bản sao giấy chứng minh nhân dân (Công chứng không quá 6 tháng)

– 03 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng)

– Lệ phí

**Tổ chức thi ở địa phương nếu từ 30 thí sinh trở lên**

đăng kí

**Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ THỦ ĐỨC
Địa chỉ: Số 20 Đường Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP HCM
**Số điện thoại: 02862 744 313 - 0868 44 6464

**Hotline: 0121 480 9555 - 0987 477 848

**Zalo: 0987 477 848
 

Chứng chỉ quốc gia anh văn trình độ B là gì?

 • Chứng chỉ anh văn b là chứng chỉ do Bộ giáo dục & Đào tạo cấp. Theo quy định hiện tại Bộ Giáo Dục không tổ chức thi và cấp chứng chỉ trực tiếp. Theo đó, bộ sẽ ủy quyền lại cho các trường đại học, cao đẳng, trung cấp, các đơn vị trực thuộc…tự tuyển sinh, đào tạo, tổ chức thi.

sinh viên học nhóm

 • Sau khi có kết quả chấm thi, các đơn vị tổ chức thi sẽ trình Bộ danh sách thí sinh ĐẠT để xin cấp mã số chứng chỉ và phôi chứng chỉ, sau khi có mã số chứng chỉ, đơn vị tổ chức thi sẽ tiến hành cấp chứng chỉ cho thí sinh.
 • Chứng chỉ Quốc Gia đến thời điểm hiện tại là chứng chỉ cao nhất và duy nhất được thừa nhận tại các, công ty, xí nghiệp tư nhân, các cơ quan nhà nước, các trường đại học, cao đẳng….

Hình thức học khóa cấp tốc anh văn B tại trung tâm giáo dục Đất Việt

Học viên đến với Trung Tâm giáo dục Đất Việt được chọn 1 trong 2 hình thức luyện bên dưới và vẫn được cam kết đầu ra 100%

 1. Học ôn tập trung chứng chỉ anh văn b tại trung tâm Học tập trung liên tục để thi trong vòng 1 tuần, mỗi lớp học có nhiều ca học để học viên linh hoạt lựa chọn giờ học. Trung tâm khuyến khích các bạn học viên đi học để có cơ hội nhận chứng chỉ khá giỏi.

anh văn

 1. Tự luyện chứng chỉ anh văn b ở nhà theo tài liệu trung tâm cung cấp Với những học viên bận, không có thời gian học tại tập trung, trung tâm sẽ cung cấp bộ tài liệu dạng ngân hàng đề thi (đã có sẵn hướng dẫn giải và đáp án). Học viên chỉ cần bỏ ra từ 2 đến 4h có thể học hết bộ tài liệu này. Nội dung thi hầu hết nằm trong bộ ngân hàng tài liệu này.

Học tại trung tâm bao nhiêu lâu thì nhận được chứng chỉ?

 • Hiện tại, Trung Tâm giáo dục Đất Việt thường xuyên mở các lớp căn bản, luyện thi cấp tốc chứng chỉ anh văn b với thời gian học ngắn đáp ứng yêu cầu của những bạn học viên cần gấp chứng chỉ để xin việc, bổ sung hồ sơ công chức, xét tốt nghiệp.

lớp học

 • Trung tâm có nhiều khóa học từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt có khóa luyện thi cấp tốc học và thi trong 1 tuần. Khóa luyện thi cấp tốc học thiên về kỹ năng, tránh mẹo, bẫy trong đề thi tiếng anh B, giải 1 số đề thi mẫu. Với khóa học này trung tâm  không yêu cầu trình độ đầu vào.
 • Sau khóa học, trung tâm sẽ thay mặt thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp cho trường (học viên được chọn trường lúc đăng ký), các bạn học viên sẽ đến thi trực tiếp tại trường đã đăng kí. Sau khi thi từ 7 đến 10 ngày sẽ được cấp giấy chứng nhận tạm thời, từ 2 đến 3 tuần có chứng chỉ chính thức.

Đối tượng tham gia khóa học tiếng anh trình độ B

 • Những bạn học viên cần học và thi gấp chứng chỉ anh văn b trong thời gian ngắn
 • Cá nhân cần bổ sung chứng chỉ anh văn b để xin việc vào các cơ quan nhà nước, công ty, xí nghiệp tư nhân.
 • Các bạn sinh viên cần chứng chỉ anh văn b để xét tốt nghiệp, xin việc làm…

CAM KẾT ĐẦU RA

cam kết đầu ra

Với tất cả các khóa học, Trung Tâm giáo dục Đất Việt luôn cam kết đầu ra 100% cho học viên. Những bạn học viên thi không ĐẠT sẽ được hoàn lại 100% mọi khoản phí đã đóng hoặc học và thi lại miễn phí.

TAG: đề thi chứng chỉ anh văn b tại tphcm, luyện thi chứng chỉ anh văn b tại tphcm, chứng chỉ b anh văn tại tphcm, lịch thi chứng chỉ anh văn b tại tphcm, thời hạn chứng chỉ anh văn b tại tphcm, lịch thi chứng chỉ anh văn b tại tphcm 2015, lịch thi chứng chỉ b anh văn tại tphcm 2014, lịch thi chứng b chỉ anh văn tại tphcm 2013, thi chứng chỉ b anh văn tại tphcm , chứng chỉ anh văn b tại tphcm là gì, chứng chỉ anh văn b tại tphcm, chứng chỉ anh văn b tại tphcm có giá trị bao lâu, chứng chỉ anh văn b tại tphcm có thời hạn không, chứng chỉ anh văn b tại tphcm  đại học ngân hàng, thi chứng chỉ anh văn b tại tphcm bao đậu.

Bình luận

Bình luận