Liên Thông Đại Học | Liên thông đại học Sư phạm tiểu học tại TPHCM

Thông báo tuyển sinh liên thông đại học sư phạm tiểu học tại TpHCM và Bình Dương năm 2017

Nhà trường thông báo tuyển sinh chương trình liên thông đại học sư phạm tiểu học tại tphcm từ Trung cấp và Cao đẳng lên Đại học đợt 1 năm 2017 tại Tp. Hồ Chí Minh và Bình Dương
Một chương trình học linh động và phù hợp và với những giáo viên Tiểu học muốn nâng cao văn bằng để tăng bậc lương, chức vụ.

liên thông sư phạm tiểu học tại tphcm
liên thông sư phạm tiểu học tại tphcm

Đối tượng tuyển sinh: 

+ Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành sư phạm tiểu học : Học 2,5 năm.

+ Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng ngành sư phạm tiểu học : Học 1,5 năm.

Hình thức tuyển sinh và bằng cấp:

– Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển

– Do Trường Đại học sư phạm Vinh đào tạo và cấp bằng.

Hình thức đào tạo: 

– Lớp ngày Thứ 7 & CN : học từ 7h30 đến 16h30

Thời gian đào tạo:
– Thời gian ôn thi:  kết thúc trước ngày thi chính thức 3 ngày

– Thi bổ sung dự kiến ngày: 3/2017

Các môn thi: Toán học, Văn học, Tâm lý học GDTH.

Hồ sơ tuyển sinh gồm:

– Hồ sơ theo mẫu Hồ sơ Liên thông Đại học(phát hành tại phòng tuyển sinh)
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp.
– Bản sao công chứng bảng điểm khóa học.
– Bản sao giấy khai sinh, CMND công chứng.
– 04 ảnh mẫu 3×4 (ảnh mới chụp, cùng kiểu với ảnh dán trong phiếu dự tuyển), mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

**Khu vực tuyển sinh

– TPHCM: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Tân, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

đăng kí

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG - NHÀ VĂN HÓA THIẾU NHI TỈNH BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ : 591 Đại lộ Bình Dương - Tp. Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương
Điện Thoại: 0862.744.313 - 0868.44.6464 
Zalo: 09.3735.1718
Website: http://hoptactuyensinh.edu.vn
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ THỦ ĐỨC
Địa chỉ: Số 20 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP HCM
Hotline: 0121 480 9555 - 0987 477 848
Zalo: 0987 477 848
Website: http://hoptactuyensinh.edu.vn 
dang-ky-hoc

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG – NHÀ VĂN HÓA VĂN HÓA TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ : 591 Đại lộ Bình Dương – Tp. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

BẢN ĐỒ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ THỦ ĐỨC – TT GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa chỉ: Số 20 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP HCM


Hướng dẫn Hồ sơ Liên thông Đại học Tiểu Học tại TPHCM

Nhu cầu học Liên thông đại học sư phạm Tiểu học từ Trung cấp Tiểu học, cao đẳng Tiểu học Trường Đại học VINH theo dự báo sẽ tăng cao trong năm nay. Để đáp ứng nhu cầu của của số đông các bạn sinh viên có nguyện vọng học liên thông đại học Tiểu học. Bài viết này sẽ chia sẻ tới các bạn những thông tin về hồ sơ liên thông đại học Tiểu học bao gồm những gì? Đăng kí nộp hồ sơ tuyển sinh liên thông đại học Tiểu học ở đâu?

Những năm gần đây cùng với công tác xã hội hóa giáo dục 1 cách sâu rộng là sự phân tầng đào tạo rõ rệt trong từng cấp học, theo thống kê của Bộ GD&ĐT hàng năm lượng học sinh sinh viên theo học tại các trường Trung cấp và Cao đẳng không hề thấp hơn so với số lượng sinh viên theo học tại các trường Đại học.

hồ sơ liên thông sư phạm tiểu học
hồ sơ liên thông sư phạm tiểu học

Nhu cầu Liên thông Đại học Tiểu học từ Trung cấp, Cao đẳng Tiểu học năm năm 2016 vì sao lại tăng cao?

Nguyên nhân thứ nhất: Từ trước đến nay thì nhóm ngành Sư phạm vẫn luôn luôn là ngành “hot” và thu hút lượng lớn hồ sơ đăng kí trong các kì thi tuyển sinh cũng như là sự lựa chọn chính trong xu hướng chọn ngành học của thí sinh, đặc biệt là Sư phạm Tiểu học. Dẫn tới hiện nay số cán bộ đang công tác trong các cơ quan,Trường học tại địa bàn Thành phố HCM và các tỉnh lân cận là vô cùng đông đảo và hầu hết đều có nguyện vọng nâng cao bằng cấp cũng như kiến thức của mình.

Nguyên nhân thứ 2: Trong năm 2012 Bộ GD&ĐT ra thông tư số 55/2012/TT – BGDĐT quy định người tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng muốn liên thông lên đại học hệ chính quy sẽ phải có thời gian tính từ ngày tốt nghiệp đủ 36 tháng mới được thi. Vì vậy những bạn tốt nghiệp cao đẳng, Trung cấp năm 2012 đều có xu hướng đợi kì thi liên thông đại học năm 2016 để lấy bằng chính quy chứ không thi liên thông ngay ở những năm trước đó.

Một nguyên nhân nữa: Trường là một trong những trường đào tạo ngành Sư Phạm uy tín – chất lượng bậc nhất ở TPHCM. Mỗi năm đào tạo ra trường hàng ngàn cử nhân đáp ứng được yêu cầu chất lượng giảng dạy ngày càng nâng cao hiện nay.

Hồ sơ Liên thông đại học Tiểu học bao gồm những gì?

Nhu cầu đăng kí dự thi liên thông đại học sư phạm Tiểu học cao như vậy nhưng không phải ai cũng biết thủ tục hồ sơ bao gồm những gì. Trong bài viết này sẽ chỉ đưa ra những mục “hồ sơ dự tuyển” còn phần “hồ sơ nhập học” sẽ nêu ở bài viết kỳ sau.

– 01 Phiếu đăng ký dự thi liên thông đại học sư phạm Tiểu học (theo mẫu) có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương trực tiếp quản lý;

– Bản sao bằng tốt nghiệp cao đẳng (có công chứng)

– Bản sao bảng điểm (có công chứng)

– 01 Bản sao Giấy khai sinh.

– 06 ảnh cỡ 4 x 6 (cùng kiểu chụp và ghi rõ họ và tên sau ảnh) trong đó 2 ảnh dán vào hồ sơ có đóng dấu giáp lai của cơ quan xác nhận.

– 02 phong bì dán tem ghi rõ họ tên và địa chỉ của người nhận.

liên thông sư phạm tiểu học tại bình thạnh
liên thông sư phạm tiểu học tại bình thạnh

Nên học Liên thông Đại học sư phạm Tiểu học Hay đi làm?

Bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Tiểu học, Trung cấp Tiểu học. Bạn đang chật vật với với công việc hiện tại, hiện tại bạn đang phân vân không biết nên tiếp tục làm công việc hiện tại hay học Liên thông Đại học Tiểu học để có thể có một công việc tốt hơn với mức đãi ngộ tốt hơn? Xin được gửi đến các bạn những thông tin về khóa học Liên thông Đại học Tiểu học giúp bạn có định hướng tốt nhất cho mình.

Có thể vừa đi làm vừa học Liên thông Đại học Tiểu học?

  • Nhu cầu được học liên thông từ cao đẳng, Trung cấp Tiểu học lên đại học tiểu học hiện nay đang tăng cao theo từng năm, bởi thực trạng những sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp Tiểu học sau khi ra trường phải vật lộn với công cuộc tìm kiếm việc làm vào các trường công lập, trong khi các đơn vị tuyển dụng tư thục hầu hết đều yêu cầu người lao động phải có trình độ đại học trở lên.
  • Chính bởi lý do “cơm áo gạo tiền” mà nhiều sinh viên sư phạm hiện nay ra trường chấp nhận không công tác đúng ngành nghề mình đã được đào tạo mà lại làm trong lĩnh vực khác với các vị trí công việc và mức đãi ngộ không được như mong muốn, thế nhưng dù có làm gì thì họ vẫn luôn nuôi ước mơ được đi học liên thông đại học để có thể tìm được một vị trí công việc tốt hơn phù hợp hơn.
  • Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo của các bạn sinh viên ngành Tiểu học, cùng với sự xã hội hóa giáo dục mạnh mẽ của nền giáo dục Việt Nam những năm gần đây. Trường tuyển sinh khai giảng lớp Liên thông Đại học Tiểu học dành cho đối tượng là các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp tiểu học. Lớp học ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho học viên có thể vừa đi học mà vẫn có thể đi làm.

Học Liên thông Đại học Tiểu học – Sự lựa chọn khôn khéo

  • Học Liên thông Đại học Tiểu học là sự lựa chọn khôn khéo. Đó là lời nhận xét của hầu hết các chuyên gia có kinh nghiệm về tuyển sinh và đào tạo khuyên thí sinh. Vậy cùng đi tìm hiểu xem tại sao học liên thông đại học tiểu học lại được xem là sự lựa chọn khôn khéo?
  • Những số liệu thống kê hàng năm cho thấy tỷ lệ thí sinh thi đậu vào các trường Đại học,Cao đẳng Tiểu học kể cả công lập lẫn dân lập chỉ chiếm khoảng 25% trong số các em dự thi có được tấm vé bước vào giảng đường. Vậy còn 75%  còn lại làm cách nào để có được tấm bằng Đại học hayCao đẳng Tiểu học như mong muốn?
  • Có rất nhiều thí sinh đã chọn giải pháp thi lại nhưng liệu mấy người trong số đó đạt được ước mơ khi mà số lượng thí sinh dự thi hàng năm vẫn không ngừng tăng (bởi vì có cả số lượng thí sinh trượt những năm trước thi lại) trong khi chỉ tiêu thì hầu như không thay đổi. Vậy thì tại sao chúng ta cứ phải chọn con đường đầy chông gai thử thách để đi thay vì đi đường vòng nhưng bằng phẳng và chắc chắn?

Học liên thông từ Trung cấp Tiểu học lên Cao đẳng, Đại học ngành Tiểu học là con đường vòng nhưng bằng phẳng và chắc chắn

  • Quy trình học liên thông từ Trung cấp lên Đại học Tiểu học khá đơn giản. Với học sinh tốt nghiệp THPT chỉ cần nộp đơn xét tuyển vào học hệ trung cấp chính quy của các trường có đào tạo ngành Sư phạm giáo dục Tiểu học.
  • Sau khi tốt nghiệp hệ trung cấp chính quy, nếu đạt học lực loại khá, hoặc giỏi bạn sẽ được dự thi ngay vào hệ Cao đẳng và Đại học liên thông ngành Tiểu học (các môn thi gồm 1 môn cơ sở và 1 môn chuyên ngành).
  • Còn nếu trường hợp không đạt học lực khá, loại giỏi, thì bạn có thể lấy bằng Trung cấp đi làm thực tế 1 năm và sau đó tiếp tục thi liên thông.
  • Ngoài ra, theo quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện nay thì các thí sinh trượt tốt nghiệp cấp 3 vẫn có cơ hội vào học Trung cấp nhưng thời gian học sẽ lâu hơn vì các em còn phải học thêm chương trình văn hoá bổ túc song song với chương trình Trung cấp chuyên nghiệp.
liên thông sư phạm tiểu học
liên thông sư phạm tiểu học

Vì sao nên học Liên thông Đại học Sư phạm Tiểu học?

Liên thông Đại học Tiểu học là con đường nhanh nhất giúp bạn có thể vừa hoàn thành song song việc học đại học và vẫn duy trì được công việc hiện tại của mình. Thế nhưng vẫn còn rất nhiều người hiểu lầm khi cho rằng học Liên thông Đại học sư phạm tiểu học chỉ là khóa học vô bổ và chưa hiểu được đúng bản chất của khóa học này. Vậy bạn đã biết học liên thông sư phạm tiểu học là gì và nó có thật sự hữu ích? 

Đối tượng học Liên thông Đại học Tiểu học từ Trung cấp, Cao đẳng Tiểu học

Đối tượng tuyển sinh của khóa học liên thông sư phạm tiểu học không giới hạn độ tuổi và giới tính của thí sinh. Ở bất kỳ độ tuổi nào chỉ cần các bạn tốt nghiệp trung cấp hoặc cao đẳng sư phạm tiểu học, và có đủ sức khỏe là bạn hoàn toàn có thể đăng ký khóa học liên thông đại học sư phạm tiểu học.

Về chương trình học Liên thông sư phạm tiểu học

Theo học liên thông sư phạm tiểu học, học viên sẽ được bổ sung thêm các kiến thức, những phương pháp giảng dạy mới mà ở những cấp học trước các bạn chưa được lĩnh hội đầy đủ. Nhất là, các thầy cô trực tiếp giảng dạy đều là các giảng viên giỏi, các giảng viên giàu kinh nghiệm với nhiều kiến thức thực tế, chính điều này sẽ giúp các bạn tiếp thu được thêm nhiều bí quyết và những nghiệp vụ sư phạm cần thiết khi đứng lớp.

Đặc biệt, hiện nay các bạn học Trung cấp tiểu học hoàn toàn có thể đăng ký học liên thông sư phạm tiểu học mà sẽ không cần phải liên thông lên cao đẳng tiểu học nữa. Điều này sẽ giúp các bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc hơn trước.

Về thời gian học liên thông sư phạm tiểu học

Khung thời gian đào tạo liên thông sư phạm tiểu học khá linh hoạt, thường tổ chức ngoài giờ hành chính nên sẽ giúp các học viên thuận tiện sắp xếp giữa công việc và học tập cho phù hợp. Ngoài lớp học vào hai ngày cuối tuần, còn có một số trường đào tạo liên thông sư phạm tiểu học vào các buổi tối các ngày trong tuần.

Cơ hội thăng tiến cao khi học Liên thông Đại học Tiểu học

Sau khi hoàn thành khóa học liên thông sư phạm tiểu học, học viên sẽ nhận được bằng Đại học Sư phạm Tiểu học. Với tấm bằng trong tay, thì các bạn sẽ có cơ hội nâng cao mức lương hiện tại, cùng với việc thăng tiến trong công việc để nhận được thật nhiều đãi ngộ khác cao hơn.

Rất hy vọng với những thông tin nêu ở trên, thì các bạn đã có cái nhìn khái quát về việc học liên thông sư phạm tiểu học và có thể chọn cho mình những hướng đi đúng đắn trong tương lai.

TAG: liên thông đại học sư phạm tiểu học tại tphcm, học văn bằng 2 đại học sư phạm tiểu học tại tphcm, học liên thông đại học sư phạm tiểu học tại tphcm, liên thông sư phạm tiểu học tại tphcm, liên thông từ trung cấp lên đại học sư phạm tiểu học tại tphcm, liên thông từ cao đẳng lên đại học sư phạm tiểu học tại tphcm, liên thông đại học sư phạm tiểu học tại tphcm, liên thông sư phạm tiểu học tại tphcm, liên thông sư phạm tiểu học tại tphcm, liên thông sư phạm tiểu học tại tphcm, liên thông sư phạm tiểu học tại tphcm, liên thông sư phạm tiểu học tại tphcm , liên thông sư phạm tiểu học tại tphcm.liên thông đại học sư phạm tiểu học tại tphcm,liên thông đại học sư phạm tiểu học tại tphcm,liên thông đại học sư phạm tiểu học tại tphcm,liên thông đại học sư phạm tiểu học tại tphcm,liên thông đại học sư phạm tiểu học tại tphcm,liên thông đại học sư phạm tiểu học tại tphcm,liên thông đại học sư phạm tiểu học tại tphcm,liên thông đại học sư phạm tiểu học tại tphcm,liên thông đại học sư phạm tiểu học tại tphcm,liên thông đại học sư phạm tiểu học tại tphcm,liên thông đại học sư phạm tiểu học tại tphcm,liên thông đại học sư phạm tiểu học tại tphcm,liên thông đại học sư phạm tiểu học tại tphcm,liên thông đại học sư phạm tiểu học tại tphcm,liên thông đại học sư phạm tiểu học tại tphcm,liên thông đại học sư phạm tiểu học tại tphcm,liên thông đại học sư phạm tiểu học tại tphcm

Bình luận

Bình luận