Máy thủy Yanmar với chi phí vận hành thấp,

Thảo luận trong 'Phụ tùng xe máy' bắt đầu bởi cafe3000, 9/11/16.

 1. cafe3000

  cafe3000 New Member

  Máy thủy Yanmar với chi phí vận hành thấp,

  – Máy thủy Yanmar là một trong số động cơ thủy số 1 thế giới cho tàu cá có hiệu suất cao,bền bỉ, dễ dàng vận hành, sửa chữa, bảo trì. Tuổi thọ sản phẩm cao, tiết kiệm nhiên liệu chi phí vận hành thấp, hiệu quả trên chuyến biển tăng cao.

  – Đội ngũ kinh doanh năng động và kỹ sư lành nghề được đào tạo trong và ngoài nước (Thiết kế, lắp đặt – Sửa chữa – Bảo trì) chúng tôi rất coi trọng chất lượng sản phẩm – dịch vụ, không chạy theo lợi nhuận mà quên đi lợi ích của khách hàng, có đạo đức trong kinh doanh, quan tâm tới dịch vụ sau bán hàng, chủ động trong việc lắp đặt sửa chữa bảo trì. Chất lượng hàng hóa ổn định, có đầy chứng chỉ đăng kiểm cũng như chứng chỉ chất lượng của nhà sản xuất Yanmar .

  – Công bố xuất xứ hàng hóa rõ ràng – minh bạch.

  – Dịch vụ hậu mãi sau bán hàng tốt

  – Các cam kết sau bán hàng đều thực hiện đúng chuẩn mực

  – Công ty chúng tôi là đại lý chính thức phân phối động cơ thủy Yanmar nên người mua an tâm, tuyệt đối không bị lầm khi mua hàng.

  Chúng tôi luôn đặt mình vào vai trò là người mua khi phân phối hàng hóa và dịch vụ.

  Thương hiệu và sản phẩm của chúng tôi luôn hướng theo phương châm “Chất lượng, hiệu quả, phát triển”. Sự hài lòng của người mua là niềm vui phục vụ của chúng tôi. Bán hàng bằng lương tâm của người làm kinh doanh chân chính
   
 2. thicongpccc

  thicongpccc Member

  Tư Vấn PCCC - Thiết Kế PCCC - Thi Công PCCC - Lắp Đặt PCCC ==> thicongpccc.vn
   

Chia sẻ trang này