[Thủ Đức] Tuyển sinh Văn bằng 2 Đại học Luật tại quận Thủ Đức

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC LUẬT TẠI QUẬN THỦ ĐỨC

Văn bằng 2 Đại học Luật- Văn phòng tuyển sinh Miền Nam( STRAINCO) thông báo tuyển sinh các lớp văn bằng 2 Đại học Luật tại Thủ Đức TPHCM như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
– Chuyên ngành đào tạo: Luật Kinh Tế

2. Đối tượng tuyển sinh

– Cán bộ, công chức, những người đang làm việc tại các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, lực lượng vũ trang (đã có bằng tốt nghiệp THPT…)

– Những người đã có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hoặc Trung cấp.

3. Thời gian đào tạo

– Hình thức đào tạo: Chính quy, tập trung.

– Thời gian học: Tối Thứ 7 (18h – 21h); Ngày Chủ nhật (Sáng: 7h – 11h; Chiều 13h30 – 17h30).

– Học viên tốt nghiệp được cấp bằng Đại học Chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

4. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ

Các lớp văn bằng 2 Đại học Luật tại quận Thủ Đức tuyển sinh thường xuyên. Các bạn quan tâm, có thể liên hệ để cập nhật lịch khai giảng chính xác nhất.

5. Hồ sơ tuyển sinh

– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao).
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương).
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân.
– 04 ảnh chân dung cỡ 3×4.

Ngoài ra Văn phòng tuyển sinh Miền Nam không những mở các lớp Văn bằng 2 Đại học luật tại quận Thủ Đức mà còn ở tất cả các quận huyện tại TPHCM. Nhằm giúp các bạn chủ động hơn với học văn bằng 2, bạn có thể tham khảo thêm Tuyển sinh văn bằng 2 tại TPHCM.

VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC LUẬT QUẬN THỦ ĐỨC

6. Địa điểm phát hành và nhận hồ sơ

Bạn vui lòng xem bên dưới bài viết nhé.

VÌ SAO NÊN HỌC VĂN BẰNG 2 ĐẠI HỌC LUẬT

Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới. Hãy khoan tạm nói đến những thứ lớn lao như như thế giới mà hãy chỉ nói về tương lai trước mắt của bản thân chúng ta. Học văn bằng 2 Đại học Luật trang bị cho ta những kiến thức tổng quan về hệ thống  luật pháp và xã hội Việt Nam. Cùng với đó, nếu được học tập và rèn luyện vững các kiến thức trường lớp bạn có thể tự tin với khả năng lý luận của mình, tham gia các hoạt động, sự kiện liên quan chuyên ngành giúp mở rộng tầm hiểu biết cũng như khả năng phân tích, phán đoán sự việc chính xác.

Hơn thế nữa khi bạn có kiến thức, hiểu biết về pháp luật, bạn sẽ hạn chế các khả năng vô tình vi phạm pháp và giúp đỡ mọi người hiểu rõ về pháp luật góp phần xây dựng xã hội ngày càng văn minh hơn, kinh tế phát triển hơn.

Đồng thời nếu ngành học trước đó không phải là ngành mà bạn thực sự yêu thích và mong muốn theo đuổi lâu dài. Thì hẳn là trong quá trình làm việc và tiếp xúc với xã hội bạn cũng đã biết được mình thực sự phù hợp với ngành nghề nào. Việc học văn bằng 2 sẽ mở ra cánh cửa tới một con đường mà bạn hướng tới.

Học văn bằng 2 Đại học Luật – chọn lựa khôn ngoan cho những ai tự chủ

Có thể bạn đã ra trường, hoặc đang còn là sinh viên, bạn đăng ký học thêm văn bằng 2 Đại học Luật nhằm mở mang kiến thức và giúp ích cho công việc sau này của bạn. Thì việc vừa học văn bằng 2 Đại học ngành Luật vừa học vừa đi làm giúp bạn phần nào giải quyết được các chi phí trong cuộc sống. Tuy có chút vất vả, thế nhưng vừa học, vừa làm giúp bạn trang trải cuộc sống, tăng khả năng giao tiếp, tự tin hơn, bạo dạn hơn,…

“Có công mài sắt, có ngày nên kim”. Học tập luôn là con đường gian nan, vất vả, không chỉ văn bằng 2 ngành Luật mà tất cả các ngành nghề, lĩnh vực khác. Khi theo đuổi đam mê, cố gắng, chăm chỉ thực hiện mục tiêu chắc chắn bạn sẽ thành công.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM

Giới thiệu sơ lược: "VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM" là một tổ hợp công nghệ giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ tuyển sinh cho 25 trường Trung cấp; Cao đẳng; Đại học trên toàn quốc.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi còn tổ chức lớp tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước nên các bạn ở tỉnh thành không trong danh sách địa chỉ dưới đây vui lòng làm theo một trong hai cách sau:

 1. Liên hệ vào số điện thoại 028 22 44 6464 -028 62 744 313
 2. Để lại thông tin đăng ký vào mẫu đăng ký ở phía dưới để được tư vấn miễn phí.

**Địa chỉ:

- Tại Tp. Hồ Chí Minh:

 • Q.Thủ Đức: Số 20, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Số điện thoại: 028 22 44 6464 - 0988 44 6464
 • Q. Bình Thạnh: Số 801/19 Tầm Vu, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Số điện thoại: 028 22 44 6464 - 0988 44 6464
 • - Tại Bình Dương:

  • TP. Thủ Dầu Một: Số 591, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
   • Số điện thoại: 070 480 9555 - 0902 384 081

  Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất
  bằng cách điền vào form dưới đây.

  đăng-ký-học-trung-cấp-tiểu-học

  HỌ VÀ TÊN*
  SỐ ĐIỆN THOẠI*
  ĐỊA CHỈ*
  NGÀNH MONG MUỐN HỌC*

Bình luận

Bình luận