Liên Thông-Văn Bằng 2 Chính Quy Cao Đẳng Dược tại Bình Dương

Nhà trường thông báo tuyển sinh Liên Thông-Văn Bằng 2 Chính Quy Cao Đẳng Dược tại Bình Dương 

Căn cứ chỉ tiêu tuyển sinh năm 2017, Nhà trường thông báo tuyển sinh đào tạo Liên Thông-Văn Bằng 2 Chính Quy Cao Đẳng Dược tại Bình Dương như sau:

**Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
– Chuyên ngành đào tạo: Dược sĩ

**Đối tượng tuyển sinh
– 3 học kỳ:  Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp dược.
– 3 học kỳ:  Đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng khác ngành trở lên.
– 4 học kỳ: Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trái ngành (Trong khối ngành chăm sóc sức khỏe).

**Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Mở lớp thường xuyên hàng tháng.
Hồ sơ nhập học bao gồm:
– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4

**Thời gian và loại hình đào tạo:
– Loại hình đào tạo: Chính quy
– Thời gian học: Học vào tối thứ 7 và Chủ Nhật.

**Bằng cấp sau tốt nghiệp

– Bằng Cao đẳng chính quy.

– Được học Liên thông lên bậc Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ TẠI
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG - NHÀ VĂN HÓA TỈNH BÌNH DƯƠNG

**Số điện thoại: 02862 744 313 – 0868 44 6464

**Hotline: 0121 480 9555 – 0987 477 848

**Zalo: 0987 477 848

 
 A/C vui lòng đăng kí vào ô bên dướidang-ky-hoc

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG – NHÀ VĂN HÓA VĂN HÓA TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ : 591 Đại lộ Bình Dương – Tp. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

Hệ đào tạo văn bằng 2 là gì?

Hệ đào tạo văn bằng 2 là hình thức chuyển đổi ngành học từ ngành này sang ngành khác, ở đây là chuyển đổi từ ngành học ngoài ngành Dược sang ngành Dược. Nghĩa là, bạn đã tốt nghiệp và có văn bằng ít nhất một ngành học từ trung cấp trở lên, mà không phải là ngành Dược. Sau đó, do nhu cầu muốn xin việc trong ngành dược hay vì một lý do nào đó, có muốn học thêm một văn bằng trung cấp Dược nữa.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 ngành Dược

Mục đích đào tạo văn bằng 2 là tạo điều kiện cho người học nâng cao trình độ và rút ngắn thời gian học tập so với  thực tế. Thời gian được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng khóa học, có những môn cơ bản và môn chuyên ngành, thời gian rút ngắn là các môn cơ bản các bạn đã  học ở trường đại học, cao đẳng trước rồi không cần học nữa và học luôn môn chuyên ngành.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng ngành Dược là 10-12 tháng.

cao đẳng dược tại bình dương

Tại sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Đối với nhóm ngành Y Dược hiện tại xã hội dang rất thiếu nhân lực có chuyên môn cao. Việc học văn bằng 2 Cao đẳng Dược là một sự lựa chọn sáng suốt để các bạn trẻ hiện nay có thể thăng tiến, nâng cao thu nhập và khẳng định vị thế xã hội

3. Văn bằng 2 cao đẳng Dược

– Sau khi tốt nghiệp thí sinh nhận bằng cao đẳng ngành Dược hệ Chính quy theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo.

– Sau khi tốt nghiệp văn bằng 2 cao đẳng Dược chính quy, thí sinh đủ điều kiện để liên thông tất cả các trường Đại học có ngành Dược.

Thông tin về dược sĩ – Nghề dược

Dược sĩ được gọi là thầy thuốc, là những người hành nghề dược, có chuyên môn về thuốc. Dược sĩ cũng tham gia vào quá trình điều trị bệnh thông qua theo dõi sử dụng thuốc hoặc giải thích các đơn thuốc của các Y sĩ, Bác sĩ khi Dược sĩ tham gia hội đồng tư vấn thuốc và điều trị cho bệnh nhân.

Dược sĩ trung cấp

Dược sĩ còn làm công việc giới thiệu các thuốc mới gọi là Trình Dược Viên. Dược sĩ còn làm tư vấn sử dụng thuốc cho cộng đồng dân cư nơi nhà thuốc hoạt động. Dược sĩ còn làm việc trong ngành công nghiệp Dược, chuyên sản xuất dược phẩm (công nghiệp bào chế) hay công ty kinh doanh dược phẩm (phân phối và cung ứng thuốc) hoặc cơ sở quản lý dược, kiểm tra chất lượng thuốc (kiểm nghiệm thuốc), nghiên cứu thuốc mới…

Sức hút của văn bằng 2 cao đẳng dược Cao đẳng dược

  • cao đẳng dược tại bình dương là ngành chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt trong công tác tuyển sinh. Nhất là khi thế giới đang trong tình trạng bùng nổ dân số, mức sống của người dân tăng lên nhanh chóng, nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng nhiều. Chính vì thế, việc tăng số lượng dược sĩ, y sĩ có kinh nghiệm để có thể chăm sóc tốt bệnh nhân đang là yêu cầu cấp bách nhất. Trong tình trạng khủng hoảng kinh tế hiện nay, hàng trăm ngàn sinh viên các ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng, sư phạm,… đang thất nghiệp sau khi ra trường. Trong số sinh viên này, nhiều người đã lựa chọn đăng ký học văn bằng 2 ngành dược như một giải pháp để có thể trang bị thêm kiến thức và tìm được một công việc cho mình.

văn bằng 2 cao đẳng dược

  • Vậy khi học văn bằng 2 cao đẳng dược hà nội thì bạn sẽ có được những ưu điểm gì? Đầu tiên, chương trình học của văn bằng 2 được xây dựng theo các tiêu chuẩn mà Bộ Giáo dục và đào tạo quy định, các cơ sở có tổ chức đào tạo văn bằng 2 ngành dược  cũng phải đảm bảo các yêu cầu gắt gao đã được Bộ đưa ra, vậy nên những bạn có ý định học văn bằng 2 ngành dược sẽ không cần phải lo lắng rằng chất lượng đào tạo không bằng đăng ký học chính quy. Thứ hai, sau khi học xong văn bằng 2, bạn sẽ có tấm bằng tương đương với bằng tốt nghiệp hệ chính quy. Ngoài ra, khi học văn bằng 2, bạn hoàn toàn có cơ hội học liên thông lên đại học. Với những ưu điểm đã được kể ở trên, tại sao bạn không đăng ký văn bằng 2 ngành dược ngay. Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược – nên hay không?
  • Hiện nay, trong các trường có ngành y dược thì trường cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội là ngôi trường có nhiều kinh nghiệm nhất trong đào tạo văn bằng 2 ngành dược. Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên gồm nhiều người giỏi và nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ các sinh viên trong học tập. Trường đã được Bộ Giáo dục và đào tạo chứng nhận về chất lượng giảng dạy của mình. Hiện nay, trường đã bắt đầu đợt tuyển sinh mới cho các ngành y, dược, điều dưỡng, các bạn hãy nộp hồ sơ xét tuyển thật sớm để được hưởng nhiều ưu tiên cho mình.cao đẳng dược tại bình dương  lấy bao nhiêu điểm, trường cao đẳng dược bình dương, cao đẳng dược tại bình dương học bao nhiêu năm, cao đẳng dược tại bình dương có được mở nhà thuốc, cao đẳng dược tại bình dương  tuyển sinh 2013, cao đẳng dược tại bình dương  tuyển sinh 2014, cao đẳng dược tại bình dương  tuyển sinh 2015, cao đẳng dược tại bình dương  tuyển sinh 2016.

Bình luận

Bình luận