Trường cao đẳng Đại Việt Sài Gòn tổ chức thi tin học – ngoại ngữ A,B,C

THÔNG BÁO THI CHỨNG CHỈ TIN HỌC – NGOẠI NGỮ
DO TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN TỔ CHỨC THI VÀ CẤP BẰNG

I. TỔNG QUAN
– Chứng chỉ Anh văn – Tin học A,B,C Quốc gia là chứng chỉ do Bộ Giáo dục & Đào tạo cấp. Theo quy định hiện tại, Bộ Giáo dục và Đào tạo không tổ chức thi và cấp chứng chỉ trực tiếp. Theo đó, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ ủy quyền lại cho các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, các đơn vị trực thuộc…tự tuyển sinh, đào tạo, tổ chức thi. Chứng chỉ Anh văn – Tin học A,B,C .
– Chứng chỉ Anh văn – Tin học A, B, C Quốc gia của Bộ giáo dục là chứng chỉ Quốc gia có giá trị cao nhất trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Học viên có thể dùng chứng chỉ Anh văn – Tin học A, B, C Quốc gia để xét tốt nghiệp, thi nâng ngạch lương, bổ sung hồ sơ công chức, xin việc làm…
II. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ
– Phiếu đăng ký dự thi của Trường (Theo mẫu).
– 02 bản sao giấy chứng minh nhân dân (Công chứng không quá 6 tháng).
– 03 hình 3×4 (hình chụp không quá 6 tháng).
– Lệ phí thi.

STT TRÌNH ĐỘ HỌC PHÍ NGÀY THI
1 A 1.000.000 liên hệ
2 B 1.200.000 liên hệ
3 C 2.000.000 liên hệ

– HẠN CUỐI ĐĂNG KÝ 7 NGÀY TRƯỚC NGÀY THI
– TRUNG TÂM CAM KẾT TỈ LỆ ĐẬU 100% CHO HỌC VIÊN KHI ĐĂNG KÝ TẠI TRUNG TÂM.
– CÁC KHÓA THI CHỨNG CHỈ ANH VĂN – TIN HỌC A, B, C TỔ CHỨC HÀNG THÁNG, HỌC VIÊN QUAN TÂM CÓ THỂ LIÊN HỆ 0988.44.64.64 ĐỂ BIẾT CHI TIẾT LỊCH THI CÁC KHÓA TIẾP THEO.
III. HÌNH THỨC ÔN THI
– Với chương trình học Chứng chỉ Anh văn B cấp tốc chúng tôi đào tạo cấp tốc trong 5 buổi là các bạn có thể nắm bắt được kiến thức, có thể làm bài tốt để hoàn thành kỳ thi Chứng chỉ Anh văn B.
– Học Chứng chỉ Anh văn ngoài phần cấu trúc câu ra giáo viên chúng tôi sẽ tập trung vào phần ngữ pháp trong Tiếng Anh, bài tập  bám sát với đề thi để cho các bạn tập làm quen với kỳ thi Chứng chỉ Anh văn B.
– Kỳ thi Chứng chỉ Anh văn B cực kỳ quan trọng, vì nó nắm phần trọng tâm trong thì Chứng chỉ Quốc gia, tạo tiền đề tốt cho kỳ thi Chứng chỉ Anh văn C.
– Nếu các bạn không có thời gian học ôn Chứng chỉ Anh văn B … thì trung tâm của chúng tôi sẽ có phương pháp tốt giúp các bạn có thể ôn tại nhà.
IV. ĐỊA ĐIỂM THI
– Sau khi đăng ký ôn thi tại Trung tâm, đến ngày thi Anh/chị học viên đến TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN  để dự thi.
– Khi đi thi, Anh/chị học viên đi đúng giờ, mang theo Chứng minh nhân dân gốc và tuân thủ nội quy phòng thi.
V. CHỨNG CHỈ
– CHỨNG CHỈ ANH VĂN – TIN HỌC A, B, C DO TRƯỜNG CAO ĐẲNG ĐẠI VIỆT SÀI GÒN CẤP.
– NGOÀI RA, TRUNG TÂM CÒN LIÊN KẾT VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HIẾN; ĐẠI HỌC TÔN ĐỨC THẮNG; ĐẠI HỌC KINH TẾ – LUẬT; ĐẠI HỌC TRẦN ĐẠI NGHĨA; ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM TỔ CHỨC THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ ANH VĂN QUỐC GIA.
– HỌC VIÊN ĐƯỢC CẤP CHỨNG ANH VĂN A, B, C QUỐC GIA CHỈ SAU 4 TUẦN KỂ TỪ NGÀY THI.

VI. ĐỊA ĐIỂM ĐĂNG KÝ
KHU VỰC: Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Thành phố Cần Thơ,  Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Định, Phú yên…
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ THỦ ĐỨC
Địa chỉ: Số 20 Đường Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP HCM
Điện Thoại: 0862.744.313 - 0868.44.6464
Hotline: 0121.480.9555 - 0988.44.64.64
Zalo: 098.44.6464Bình luận

Bình luận