[Chứng Chỉ Nha Khoa] Học & Thi Chứng Chỉ Nha Khoa Tại TPHCM Học Phí Thấp

Nhà trường thông báo Học & Thi Chứng Chỉ Nha Khoa Tại TPHCM và Bình Dương Học Phí Thấp

Chứng Chỉ Nha Khoa, Nhằm tạo điều kiện cho những người muốn mở phòng khám nha khoa riêng tại nhà mà chưa có chứng chỉ nha khoa, nay nhà trường thông báo chiêu sinh lớp Học & Thi Chứng Chỉ Nha Khoa Tại TPHCM và Bình Dương Học Phí Thấp
** Mục tiêu đào tạo : Đào tạo Kỹ thuật viên – Điều dưỡng chuyên ngành nha khoa có kiến thức và năng lực thực hành nghề nghiệp để chăm sóc sức khoẻ răng, miệng cho các đối tượng trong bệnh viện và ngoài cộng đồng; góp phần đáp ứng nhu cầu bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

** Chuyên ngành đào tạo: Kỹ thuật viên – Điều dưỡng chuyên ngành Nha khoa. Chức danh sau khi tốt nghiệp: Chứng chỉ Kỹ thuật viên – Điều dưỡng chuyên ngành Nha khoa.

** Thời gian đào tạo: 09 tháng ( 6 tháng )
** Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung.
** Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp trung cấp khối ngành sức khỏe ( Y sĩ , Điều Dưỡng )
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ THỦ ĐỨC - TRUNG TÂM GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: Số 20 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP HCM
Điện Thoại: 0862.744.313 - 0988.44.6464 
Zalo: 09.3735.1718
Website: http://hoptactuyensinh.edu.vn
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG - NHÀ VĂN HÓA THIẾU NHI TỈNH BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ : 591 Đại lộ Bình Dương - Tp. Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương
Hotline: 0121 480 9555 - 0987 477 848
Zalo: 0987 477 848
Website: http://hoptactuyensinh.edu.vn
 A/C vui lòng đăng kí vào ô bên dướidang-ky-hoc

BẢN ĐỒ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ THỦ ĐỨC – TT GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG – NHÀ VĂN HÓA VĂN HÓA TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ : 591 Đại lộ Bình Dương – Tp. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

TÌM HIỂU NGÀNH NHA KHOA

chứng chỉ nha khoa

Chuyên ngành nha khoa

– Nhu cầu về chỉnh nha cũng như chăm sóc răng miệng ngày càng cao trong cuộc sống hiện đại ngày nay khiến cho chuyên ngành nha khoa trở thành lựa chọn rất phổ biến cho các bạn trẻ muốn theo đuổi ngành y học. Trong bài báo này Hotcourses Việt Nam sẽ giới thiệu với các bạn yêu thích y học nói chung và có những quan tâm đặc biệt đến ngành nha khoa những thông tin đầy đủ đến ngành học này cũng nhưng tương lai nghề nghiệp trong lĩnh vực này.

– Nha khoa chuyên về nghiên cứu, chuẩn đoán, phòng ngừa và điều trị các bệnh liên quan đến khoang miệng và cấu trúc răng. Có 9 nhánh chính trong chuyên ngành này bao gồm phục hình tháo lắp răng, chỉnh răng nội nha, chuẩn đoán, phẫu thuật, x quang chỉnh hình miệng và nha khoa, nha khoa y tế cộng đồng, và nha khoa nhi khoa.   

Cơ hội nghề nghiệp

– Vì hiện nay chưa có quá nhiều người yêu thích cũng như đủ khả năng để theo học nha khoa trong khi đó nhu cầu về các dịch vụ vệ sinh răng miệng, chỉnh hình răng đang tăng rất nhanh chóng. Vì thế sau khi ra trường thường sinh viên nha khoa sẽ có khác nhiều lựa chọn làm việc. Sinh viên có thể khởi nghiệp với những công việc tại một số bệnh viện phòng khám có quy mô nhỏ để tích lũy kinh nghiệm, hay một số viện răng, hàm mặt do chính phủ đứng ra mở, hay các trung tâm y tế của các công ty, các trung tâm y tế tư nhân. Với những sinh viên xuất sắc hay có bằng cấp sau đại học chuyên ngành nha khoa sẽ mở ra rất nhiều cơ hội trong những nghề nghiệp. 

– Tại một số nước có những cơ quan chuyên cung cấp giấy phép hành nghề cho bác sỹ nha khoa. Bạn nên tìm hiểu kỹ về vấn đề này vì bạn phải đăng ký để có thể hành nghề.

– Bác sỹ nha khoa thường làm việc theo nhóm với các trợ lý nha khoa để hỗ trợ, cũng tương tự như các y tá trong bệnh viện. Nhiệm vụ của những trợ lý thường được phân chia rõ ràng như đánh bóng răng, chuẩn đoán, làm thủ tục cho bệnh nhân, xử lý các thiết bị nha khoa, hay trị liệu vệ sinh răng thường kỳ cho bệnh nhân.

Cấu trúc ngành học

Nếu bạn muốn trở thành một nha sỹ chuyên nghiệp, việc đầu tiên bạn cần làm đó là theo học lấy bằng cử nhân ngành nha khoa. Đây là cấp độ phổ biến nhất mà các bạn sinh viên nha khoa lựa chọn. Thời gian học thường là 4 năm tùy theo trường học và lĩnh vực mà bạn theo đuổi. Trong quá trình học, để có thể tích lũy thêm kinh nghiệm thực tiễn bạn sẽ có thể tham dự một số lớp học trong phòng thí nghiệm như một phần yêu cầu của môn học.  

Sau khi tốt nghiệp đại học, bạn có hai lựa hoặc tham gia làm việc tại các bệnh viên, phòng khám nha khoa học với những bạn muốn theo đuổi nghiên cứu chuyên sâu về nha khoa có thê tham gia các khóa học bậc sau đại học (Một số trường đại học sẽ đòi hỏi 2- 3 năm kinh nghiệm để bạn có thể theo học các bậc học sau đại học). Hiện nay một số trường đại học quốc tế đã cung cấp các các khóa học bậc Thạc sĩ về khoa học Chỉnh nha hoặc Thạc sĩ Khoa học Nha khoa. Thường những khóa học này kéo dài 2-3 năm.
đăng kí

TAG: Chứng Chỉ Nha Khoa, Chứng Chỉ Nha Khoa, Chứng Chỉ Nha Khoa, Chứng Chỉ Nha Khoa, Chứng Chỉ Nha Khoa 

Bình luận

Bình luận