Liên thông – Văn bằng 2 ngành Tiếng Anh ( Ngôn ngữ Anh)

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
LIÊN THÔNG – VĂN BẰNG 2 NGÀNH TIẾNG ANH (NGÔN NGỮ ANH) TẠI TPHCM

Hiện nay do nhu cầu công việc hay do niềm đam mê anh ngữ mà có rất nhiều người muốn theo học Văn bằng 2 ngành Tiếng Anh (Ngôn ngữ Anh). nhằm đáp ứng nguyện vọng học, nên nhà trường thông báo tuyển sinh văn bằng 2 ngành Tiếng Anh (Ngôn ngữ Anh).
1. Đối tượng tuyển sinh
– Hệ văn bằng 2 (Học 2 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp Đại học các chuyên ngành khác; Hoặc đang học Đại học (Có giấy xác nhận viên sinh của Trường Đại học đang theo học).
– Hệ Liên thông từ Cao đẳng (Học 1.5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học hệ Cao đẳng;
– Hệ Liên thông từ Trung cấp (Học 2.5 năm): Sinh viên đã tốt nghiệp hoặc đang học hệ Trung cấp;
– Ngoài ra, những trường hợp liên thông trái ngành từ Trung cấp – Cao đẳng lên Đại học, học thêm 1 học kỳ (2 tháng đến 4 tháng) bổ sung kiến thức.
2. Hình thức đào tạo
– Hình thức tuyển sinh: Không thi tuyển đầu vào (Xét tuyển hồ sơ không phụ thuộc vào ngành đã học)
– Hình thức đào tạo: Chính quy, tập trung.
– Thời gian học: Tối Thứ 7 (17h30 – 20h45); Ngày Chủ nhật (Sáng: 7h30 – 11h; Chiều 13h30 – 17h).
– Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Đại học Chính quy của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
3. Hồ sơ xét tuyển
– Hồ sơ tuyển sinh (Phát hành tại văn phòng tuyển sinh).
–  02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học và bảng điểm.
– 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (hoặc bổ túc văn hóa), Học bạ Trung học phổ thông, các giấy ưu tiên (nếu có).
– Giấy khám sức khỏe (xác nhận đủ sức khỏe để học tập).
– 02 CMND (Photo công chứng); 04 ảnh 4×6 (Có ghi rõ Họ tên; Ngày sinh; Nơi sinh phía sau ảnh).
– Lệ phí xét tuyển 1.200.000đ
4. Thời gian nhận hồ sơ
– Thời gian nhận hồ sơ: Kể từ ngày ra thông báo đến hết ngày 12/2017.
– Kế hoạch khai giảng: 18/03/2017 tại TP.HCM.

5. Địa điểm phát hành hồ sơ
5.1 Văn phòng tuyển sinh - Cơ sở Thủ Đức (TRUNG TÂM GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT)
Địa chỉ: Số 20 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP HCM (Xem bản đồ)
Điện thoại: 0862.744.313 - 0868.177.977. Hotline: 0121 480 9555 . Zalo: 0988 44 64 64
Email: ductt@hoptactuyensinh.edu.vn. Website: http://hoptactuyensinh.edu.vn
5.2 Văn phòng tuyển sinh - Cơ sở Bình Thạnh
Địa chỉ: Số 801/19 Tầm Vu, P.26, Q.Bình Thạnh, TP HCM (Xem bản đồ)
Điện thoại: 0862.744.313 - 0868.177.977. Hotline: 0988 44 64 64 . Zalo: 0988 44 6464
Email: ductt@hoptactuyensinh.edu.vn. Website: http://hoptactuyensinh.edu.vn
5.3 Văn phòng tuyển sinh - Cơ sở Bình Dương
Địa chỉ: 591 Đại lộ Bình Dương - Tp. Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương(Xem bản đồ)
Điện thoại: 0862.744.313 - 0868.177.977. Hotline: 0988 44 64 64 . Zalo: 0988 44 6464
Email: ductt@hoptactuyensinh.edu.vn. Website: http://hoptactuyensinh.edu.vn

Nên học Văn bằng 2 ngành Ngôn ngữ Anh hay Chứng chỉ Tiếng Anh

Bạn cần có mục tiêu rõ ràng cho việc học

Nên hay không nên học Văn bằng 2 ngành Tiếng Anh (Ngôn ngữ Anh) là hoàn toàn do bản thân bạn quyết định. Bởi lẽ khi bạn đã xác định rõ mục tiêu đề ra bạn sẽ biết cách phải làm sao để hoàn thành mục tiêu đó. Khi xác định được bạn phải làm gì, bạn sẽ hoàn toàn tự tin đưa ra các quyết định của mình.

Tùy vào mục đích công việc của bạn mà bạn có thể chọn học Văn bằng 2 Tiếng Anh (Ngôn ngữ Anh) hay học chứng chỉ tiếng anh. Hiện nay, rất nhiều đơn vị yêu cầu nhân viên làm việc có bằng hay chứng chỉ về ngoại ngữ cụ thể là tiếng anh. Nếu chỉ muốn đối phó bạn có thể chọn học chứng chỉ tiếng anh. Nhưng bạn thực sự muốn trau dồi kiến thức và lo nghĩ thăng tiến vững chắc cho tương lai thì bạn nên chọn học Văn bằng 2 ngành Tiếng Anh (Ngôn ngữ Anh).

Cần hiểu rõ khái niệm về các văn bằng chứng chỉ

Văn bằng 2 ngành Tiếng Anh (Ngôn ngữ Anh) khác chứng chỉ tiếng anh. Chúng ta cần phân biệt rõ ràng 2 khái niệm về bằng cấp này.

Trước hết, văn bằng 2 ngành Tiếng Anh (Ngôn ngữ Anh) tương đương với một tấm bằng đại học. Văn bằng hai ngành ngôn ngữ anh là văn bằng cấp cho những người đã có ít nhất một bằng đại học. Thời gian học từ 2 đến 2,5 năm. Sau khi hoàn thành đầy đủ chương trình đào tạo tiếng anh sẽ có đủ điều kiện để công nhận và cấp bằng tốt nghiệp đại học.

Chứng chỉ Tiếng anh dành cho tất cả các đối tượng có nhu cầu học tiếng anh, tối thiểu chỉ cần có bằng tốt nghiệp phổ thông trung học là có thể theo học. Khóa học chỉ kéo dài từ 3 đến 6 tháng, bắt buộc phải học tập trung. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ, chứng chỉ này có giá trị từ 6 tháng đến 1 năm.

Để phải so sánh chúng ta có thể dễ dàng nhận ra tấm bằng Văn bằng 2 ngành Tiếng Anh (Ngôn ngữ Anh) có giá trị hơn hẳn so với chứng chỉ tiếng anh.

Có trong tay tấm bằng văn bằng 2 ngôn ngữ anh sẽ mở ra các cơ hội việc làm mới cho bạn. Bạn có thể chuyển đổi hẳn công việc chính của mình trong hiện tại. Hay cũng cũng có thể dùng nó để mở rộng củng cố thêm kiến thức chuyên môn,….

Hy vọng với những chia sẻ trên bạn có thể trả lời được câu hỏi “nên học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ anh hay học Chứng chỉ Tiếng Anh”. Chúc các bạn thành công và có những lựa chọn đúng đắn.

 

Bình luận

Bình luận