Khai Giảng lớp Trung Cấp – Văn Bằng 2 Sư Phạm Tiểu Học Tại Bình Dương

Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp -Văn Bằng 2 Sư Phạm Tiểu Học tại Bình Dương

Sư Phạm Tiểu Học Tại Bình Dương .Hầu hết những người học Trung cấp Tiểu học nói riêng và học ngành Sư phạm Tiểu học nói chung đều có chung một nguyện vọng đó là thi đỗ được “viên chức giáo dục” được các sở giáo dục và đào tạo tổ chức hàng năm, Nay nhà trường thông tuyển sinh Trung Cấp Sư Phạm Tiểu Học Tại Bình Dương như sau:

cô giáo tiểu học

**Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
– Chuyên ngành đào tạo: Sư phạm tiểu học

**Đối tượng tuyển sinh
– 1 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng đào tạo khác từ trung cấp nghề trở lên.
– 2 Năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
– 2 Năm 3 tháng: Đối với học viên chưa tốt nghiệp THPT
– 3 Năm: Đối với học viên tốt nghiệp THCS.

**Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Mở lớp thường xuyên hàng tháng.
Hồ sơ nhập học bao gồm:
– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4

**Thời gian và loại hình đào tạo:
– Loại hình đào tạo: Chính quy
– Thời gian học: Học vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7 và Chủ Nhật.

**Bằng cấp sau tốt nghiệp

– Bằng Trung cấp chính quy.

– Được học Liên thông lên bậc Cao Đẳng – Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

** Giảm 5% học phí đăng kí trước ngày khai giảng **

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ TẠI
VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG - NHÀ VĂN HÓA THIẾU NHI TỈNH BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ: 591 Đại lộ Bình Dương - Tp. Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương

**Số điện thoại: 02862 744 313 – 028 22 44 6464

**Hotline: 0121 480 9555 – 0988 44 6464

**Zalo: 0988 44 6464


Website: www.hoptactuyensinh.edu.vn
 A/C vui lòng đăng kí vào ô bên dưới
dang-ky-hoc

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG – NHÀ VĂN HÓA THIẾU NHI TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ : 591 Đại lộ Bình Dương – Tp. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

Học ngành Tiểu học – Trung cấp Tiểu học không lo thất nghiệp

Bạn Ngọc Bích sinh viên đang theo học lớp Trung cấp Tiểu học Văn bằng 2 – Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn chia sẻ: “Trước đây vì tâm lý chạy theo trào lưu đăng ký học ngành “thời thượng” vào thời điểm đó là ngành Kế toán, một phần cũng vì đua theo chúng bạn mà không biết rằng đó là ngành học có nhân lực xã hội đang thừa, nên sẽ khó tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp. Cũng chính bởi vậy mà tốt nghiệp ĐH đã 2 năm mà e vẫn không thể xin được 1 công việc theo đúng ngành học của mình”.

cô giáo tiểu học

Thế nhưng sau khi tìm hiểu và được biết rằng cơ hội nghề nghiệp khi học ngành Tiểu học là rất lớn:

– Công việc của người Giáo viên Tiểu học ngoài việc đảm trách công việc giảng dạy nhiều môn học khác nhau như: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và xã hội, Khoa học, Lịch sử, Địa lí… bởi vì ở bậc tiểu học không có sự phân biệt chuyên môn. Thì người giáo viên Tiểu học đôi khi còn như người mẹ thứ 2 của các em khi ở trường.

“Khi được biết thông tin Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn đang tuyển lớp Trung cấp Sư Phạm Tiểu Học tại Bình Dương em đã quyết định đăng kí vào học ngay để có cơ hội thực hiện ước mơ từ bé của mình là trở thành cô giáo, hiện tại em thấy rất vui vì đã chọn được ngành học mình yêu thích, được học tập trong một môi trường lành mạnh khiến thấy rất hài lòng, các thầy cô hết sức nhiệt tình truyền thụ kiến thức cho chúng em” Bạn Ngọc Bích chia sẻ.

Học Trung cấp Tiểu học ở đâu để có ưu thế khi thi công chức

Theo quy chế tuyển dụng viên chức giáo dục hiện hành thì muốn có ưu thế khi thi công chức thì điều đầu tiên các thí sinh cần có một bảng điểm đẹp với các mức điểm tốt nghiệp, mức điểm trung bình học tập cao. Tiếp đến là về kỹ năng sư phạm, về khả năng soạn giáo án theo chuẩn chung cũng như những yêu cầu mới về đổi mới giáo dục hiện nay…

Khoa Giáo dục Tiểu học  tự hào là một trong những nơi đào tạo Trung cấp Sư phạm Tiểu học có chất lượng hàng đầu hiện nay. Cùng với đội ngũ giảng viên có nhiệt huyết với nghề – giàu kinh nghiệm giảng dạy, giàu kinh nghiệm sư phạm qua nhiều năm giảng dạy nhiều thế hệ học sinh, với nhiều năm làm công tác ra đề và chấm thi viên chức giáo dục ngành Tiểu học. Hàng năm nhà trường đào tạo ra trường hàng trăm giáo viên Tiểu học có kiến thức – có tâm với nghề đáp ứng được yêu cầu ngày càng khắt khe của nền giáo dục nước nhà.

Đặc biệt, học viên tốt nghiệp Trung cấp Sư phạm Tiểu học trường đều có ưu thế rất lớn trong các kỳ thi viên chức giáo dục bởi vì:

học sinh tiểu học

* Về bảng điểm học tập: Học viên nhà trường thường có được bảng điểm tương đối tốt, bởi chính sách đào tạo của nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội phấn đấu đạt điểm cao hơn trong mỗi kỳ thi. Cụ thể, nếu như sinh viên đạt điểm kém trong các kỳ thi kết thúc học phần có thể đăng ký “kỳ thi cải thiện điểm” giúp nâng cao điểm số của mình.

* Về kỹ năng xử lý tình huống sư phạm và soạn giáo án: Trong đội ngũ giảng viên của trường có khá nhiều thầy cô thuộc Ban ra đề – ban coi thi – Ban chấm thi các kì thi viên chức giáo dục tiểu học nhiều năm liền, cho nên học viên sẽ được ôn luyện thi viên chức ngay từ trong quá trình học tập.

trung cấp tiểu học
Ngành sư phạm tiểu học
Cùng chính sách xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước, số trường lớp ở nước ta không ngừng tăng trong những năm qua dẫn đến nhu cầu tuyển dụng giáo viên lớn. Hiện nay, bậc lương của nhà giáo là một trong những bậc lương cao nhất trong hệ thống thang, bậc lương hành chính sự nghiệp của Đảng và Nhà nước. Tuy nhiên, do số lượng người theo học ngành này thường đông nên cạnh tranh tuyển dụng khá gay gắt.

Vậy lựa chọn theo học ngành sư phạm tiểu học hay sư phạm mầm non?

* Đối với ngành Sư phạm tiểu học
– Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo giáo viên ngành sư phạm tiểu học, được tham gia giảng dạy trong hệ thống giáo dục quốc dân hệ tiểu học. Trực tiếp đào tạo một thế hệ trẻ tương lai của đất nước.
– Có kiến thức giáo dục đại cương đủ rộng, nắm vững các kiến thức chuyên môn, bảo đảm dạy tốt các môn học và các hoạt động giáo dục trong chương trình tất cả các lớp cấp tiểu học, được nâng cao về 3 môn Tiếng Việt, Toán, Tự nhiên – Xã hội, hoặc 1 môn chuyên sâu (Toán/Tiếng Việt/Sư phạm Âm nhạc/Sư phạm Mĩ thuật/Giáo dục Thể chất/Giáo dục chuyên biệt/Công tác Đội/Tiếng dân tộc), tạo điều kiện để sinh viên tốt nghiệp có thể học tiếp lên các trình độ cao hơn.
– Có kiến thức cơ bản về Tâm lý học, Giáo dục học, Phương pháp dạy học, về đánh giá kết quả học tập ở tiểu học, bước đầu biết vận dụng các kiến thức này vào thực tiễn dạy học, giáo dục học sinh ở trường tiểu học.
– Có kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, hiểu biết những chính sách, chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế xã hội, giáo dục, văn hóa của đất nước.
– Có hiểu biết về Quản lý hành chính nhà nước và Quản lý ngành. Có kiến thức phổ thông về môi trường, dân số, an ninh – quốc phòng, an toàn giao thông, về quyền trẻ em, y tế học đường để có thể thực hiện giáo dục tích hợp.
– Có hiểu biết về tình hình kinh tế – văn hóa – xã hội, đời sống, phong tục tập quán của địa phương để có thể hòa nhập và góp phần phát triển cộng đồng.
– Được trang bị những thông tin cập nhật về đổi mới giáo dục tiểu học trong nước và khu vực, có khả năng vận dụng đổi mới phương pháp dạy học các môn học ở tiểu học.
sư phạm tiểu tại thủ đức
Ngành sư phạm Tiểu Học Tại Bình Dương

sư phạm tiểu học tại bình dương dễ xin việc không, sư phạm tiểu học tại bình dương bao nhiêu năm, sư phạm tiểu học tại bình dương như thế nào, sư phạm tiểu học tại bình dương học phí bao nhiêu, sư phạm tiểu học tại bình dương hệ văn bằng 2, sư phạm tiểu học tại bình dương bằng chính quy, sư phạm tiểu học tại bình dương vào buổi tối, sư phạm tiểu học tại bình dương phí rẻ, sư phạm tiểu học tại bình dương 2014, sư phạm tiểu học tại bình dương 2015, sư phạm tiểu học tại bình dương 2016

Bình luận

Bình luận