Tuyển Sinh Văn Bằng 2 dược tại Bình Phước Hệ Chính Quy

Nhà trường thông báo tuyển sinh Văn Bằng 2 Dược tại Bình Phước

Nhằm đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực ngành dược trên địa bàn và  các tỉnh lân cận. Đáp ứng nhu cầu về học văn bằng 2 dược của đông đảo học sinh hiện nay, nay nhà trường thông báo tuyển sinh văn bằng 2 dược tại Bình Phước như sau:

**Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
– Chuyên ngành đào tạo: Dược sĩ

**Đối tượng tuyển sinh
– 3 học kỳ:  Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp dược.
– 3 học kỳ:  Đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng khác ngành trở lên.
– 4 học kỳ: Đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trái ngành (Trong khối ngành chăm sóc sức khỏe).

**Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Mở lớp thường xuyên hàng tháng.
Hồ sơ nhập học bao gồm:
– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4

**Thời gian và loại hình đào tạo:
– Loại hình đào tạo: Chính quy
– Thời gian học: Học vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7 và Chủ Nhật.

**Bằng cấp sau tốt nghiệp

– Bằng Cao đẳng chính quy.

– Được học Liên thông lên bậc Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ BÌNH PHƯỚC - TRUNG TÂM GDTX TỈNH BÌNH PHƯỚC 
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Phường Tân Phú, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 0868 177 977  – 0862 744 313.
Zalo: 09 3735 1718
Website: www.hoptactuyensinh.edu.vn
 A/C vui lòng đăng kí vào ô bên dướidang-ky-hoc

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ BÌNH PHƯỚC – TRUNG TÂM GDTX TỈNH BÌNH PHƯỚC
Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Phường Tân Phú, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước

Với những năm trước thì các ngành như tài chính, kế toán, ngân hàng …được coi là hot, nhưng do tình trạng nhiều trường cao đẳng – đại học thi nhau ồ ạt tuyển sinh đào tạo đa ngành nghề cộng với nền kinh tế đang khó khăn như hiện nay nên nhiều bạn cử nhân kinh tế ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp. Chật Vật khó khăn khi xin việc, mức lương không đủ chi tiêu là lý do để các bạn nghĩ đến công việc trái ngành hoặc chuyển đổi sang ngành nghề khác. Nhận thấy sự ngày càng phát triển của lĩnh vực y dược, nhu cầu nhân lực tại các bệnh viện cũng như nhân lực tại các quầy thuốc trên cả nước ngày càng tăng cao. Cao đẳng dược văn bằng 2 trở thành lựa chọn tốt cho các tân cử nhân để có sự nghiệp ổn định tương lai.

văn bằng 2 dược tại bình phước

 Hệ đào tạo cao đẳng dược văn bằng 2 năm 2016

Vì đã có bằng kinh tế tại các trường cao đẳng – đại học nên việc chuyển đổi sang ngành y dược là không khó. Thời gian đào tạo văn bằng 2 cao đẳng dược rút ngắn còn 2,5 năm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho những người có nhu cầu học.

+ Thời gian đào tạo chuyển từ khối ngành kinh tế (bằng cấp từ trung cấp trở lên) sang dược sĩ trung cấp chỉ mất 1 năm

+ Thời gian liên thông từ trung cấp lên cao đẳng là 1,5 năm. Để đáp ứng nhu cầu về nhân lực ngành dược trên khu vực thành phố hà nội và các tỉnh lân cận đáp ứng nhu cầu học văn bằng 2 cao đẳng dược của đa số học sinh. Trường cao đẳng công nghệ và thương mại hà nội thông báo tuyển sinh đào tạo. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng cao đẳng dược chính quy và hoàn toàn có thể thi liên thông lên đại học dược khi đủ điều kiện quy định của bộ giáo dục và đào tạo.

Chuyển đổi văn bằng 2 trái ngành học ở hệ trung cấp

Căn cứ vào thông tư số 22/2014/TT của bộ giáo dục đào tạo cho phép đào tạo chuyển đổi văn bằng 2 trung cấp dược với thời gian đào tạo liên tục 10 tháng đối với người học đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp trở lên các ngành về sức khỏe như y sĩ đa khoa, y học cổ truyền, y học dự phòng, kỹ thuật viên xét nghiệm, kỹ thuật viên chuẩn đoán hình ảnh, điều dưỡng, hộ sinh trung cấp… và thời gian đào tạo là 12 tháng đối với người đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học nhóm ngành bất kỳ như kỹ thuật, kinh tế, sư phạm, ngoại ngữ… Sau khi hoàn thành chương trình học 1 năm, người học tốt nghiệp sẽ được cấp bằng trung cấp dược sĩ chính quy.

Học văn bằng 2 cao đẳng dược ở đâu?

Nếu muốn chuyển đổi sang học ngành dược khi bạn đã có bằng cao đẳng đại học thì hãy đăng ký học văn bằng 2 cao đẳng dược ở các trường uy tín ở Hà Nội như trường cao đẳng công nghệ và thương mại Hà Nội, trường cao đẳng y dược hà nội. Văn bằng 2 cao đẳng đã thật sự trở thành con đường tốt cho bạn khi đang bế tắc trong xin việc với ngành nghề đã học. Giúp bạn có thêm bằng cấp các ngành mà bạn muốn theo học để thay đổi tương lai tươi sáng hơn cho bản thân. văn bằng 2 dược tại bình phước học bao nhiêu năm, văn bằng 2 dược tại bình phước có được mở nhà thuốc, văn bằng 2 dược tại bình phước tuyển sinh 2013, văn bằng 2 dược tại bình phước tuyển sinh 2014, văn bằng 2 dược tại bình phước tuyển sinh 2015, văn bằng 2 dược tại bình phước tuyển sinh 2016.

Bình luận

Bình luận