Xét Tuyển Trung Cấp Sư Phạm Mầm Non tại tphcm

Nhà trường thông báo Xét Tuyển Trung Cấp Sư Phạm Mầm Non tại tphcm

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn muốn theo ngành sư phạm, Nhà trường thông báo xét tuyển Xét Tuyển Trung Cấp Sư Phạm Mầm Non tại tphcm Như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo:
– Mã Ngành: 42140201
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
– Chuyên ngành đào tạo: Sư phạm mầm non
2. Đối tượng tuyển sinh:
– 1 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng đào tạo khác từ trung cấp nghề trở lên.
– 2 Năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
– 2 Năm 3 tháng: Đối với học viên chưa tốt nghiệp THPT
– 3 Năm: Đối với học viên tốt nghiệp THCS.
3. Thời gian phát hành và nhận hồ sơ:
Hồ sơ dự thi gồm:
– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4
4. Thời gian và loại hình đào tạo:
– Loại hình đào tạo: Chính quy
– Thời gian học: Học vào các buổi tối trong tuần hoặc vào thứ 7 và Chủ Nhật.
**Bằng cấp sau tốt nghiệp
– Bằng Trung cấp chính quy. Do bộ giáo dục và đào tạo cấp
– Được học Liên thông lên bậc Cao Đẳng – Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

*** Giảm 5% học phí khi đăng kí trước ngày khai giảng

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM

Giới thiệu sơ lược: "VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM" là một tổ hợp công nghệ giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ tuyển sinh cho 25 trường Trung cấp; Cao đẳng; Đại học tại khu vực phía Nam (Bình Định trở về Cà Mau) và Tây Nguyên.

**Địa chỉ:

- Tại TPHCM:

+ Q.Thủ Đức: Số 20, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.

+ Q.Phú Nhuận: 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

+ Q.Bình Tân: Số 1, Đường số 3, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM.

+ Q.Quận 10: Số 50A, Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

- Tại Bình Dương: TP. Thủ Dầu Một: Số 591, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

- Tại Bà Rịa - Vũng Tàu: TP. Vũng Tàu: Số 22, L1, Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu.

Ngoài ra, VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM còn cung cấp thông tin tuyển sinh về các lớp tại các tỉnh Phía Nam: Từ Bình Định trở về Cà Mau và các tỉnh Tây Nguyên. Các bạn ở các tỉnh liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký để được hướng dẫn chi tiết nhất.

**Số điện thoại: 02862 744 313

**Hotline: 0121 480 9555 - 0987 477 848

**Zalo: 0987 477 848

**Thời gian tư vấn: Từ 8h đến 17h00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.

**Ngoài thời gian tư vấn, các bạn vui lòng gửi thông tin qua tin nhắn Zalo hoặc tin nhắn SMS qua số điện thoại 0987 477 848 với cú pháp như sau: Họ và tên, Ngành học, SĐT để được tư vấn.

A/C vui lòng đăng kí vào ô bên dướidang-ky-hoc

Vì sao nên học Sư Phạm Mầm Non? 

Trong xã hội ngày nay, Ngành sư phạm Mầm non ngày lại càng được đáng được tôn vinh hơn nhiều lần. Do đó, nghề Sư phạm mầm non luôn được coi trọng và được tôn vinh, bởi lẽ đây là ngành xây dựng nền móng cho những tương lai đất nước. Do đó, có quá nhiều điều kiện rất thuận lợi cho các bạn trẻ quyết định theo học ở Sư phạm mầm non.

Cơ hội việc làm của ngành mầm non là rất lớn

Ngành mầm non đang là một trong những ngành được Nhà nước coi trọng, những năm gần đây được chú trọng đầu tư cả về vật chất lẫn tinh thần nhằm nâng cao điểm chất lượng giáo viên. Vì tầm quan trọng của ngành sư phạm mầm non ảnh hưởng trực tiếp tới tương lai của đất nước.

xét tuyển trung cấp mầm non

Đồng thời, các chỉ tiêu tuyển dụng giáo viên mầm non trong những năm gần đây có sự tăng vọt. Bởi vì cũng xuất phát từ những nhu cầu thực tế về việc gửi con em để đi làm hay muốn giáo dục tính tự lập và cũng như kiến thức cho con em mình. Cho nên, ngay từ nhỏ của các bậc phụ huynh mà các cơ sở mầm non công lập hoặc tư thục được thành lập cũng khá nhiều hơn. Trong khi đó lượng giáo viên mầm non ra trường hàng năm thì vẫn cung không đủ cầu nên có thể có nhiều cơ hội việc làm của ngành này.

Tiết kiệm được về thời gian và chi phí

Chúng ta hãy cùng làm một phép thử tính so sánh giữa việc bỏ ra rất nhiều thời gian cũng như tiền bạc để chạy theo những ngành học rất thời thượng hiện nay mà sau khi ra trường thì các bạn cũng không chắc chắn một công việc ổn định. Điều này sẽ gây tổn hại rất lớn đến sự nghiệp của bạn và thậm chí là nhân lực các ngành này đang ở trong mức bão hòa đã khiến bạn khó mà có thể tìm ra được một vị trí công tác thật ưng ý sau khi ra trường nhé.

Chính vì thế mà việc lựa chọn để học Sư phạm mầm non đó là lời giải ngắn gọn nhất để dành cho các bạn trẻ mà không có nhiều điều kiện kinh tế hay đang muốn mau chóng kiếm được việc giúp ổn định bởi chính đặc thù của ngành mầm non là: Học phí rất thấp, thời gian học thì ngắn và linh hoạt rất phù hợp với tất cả các đối tượng học viên cho dù bạn còn là sinh viên đang đi học hay người đã đi làm.

xét tuyển trung cấp mầm non

Có lợi thế cho việc giáo dục và dạy con cái sau này

Ai cũng biết rằng trẻ trong giai đoạn học mầm non này là rất quan trọng, đối với cấp học này sự phát triển về tâm sinh lý cũng như các kiến thức đầu đời của trẻ đó là điều vô cùng quan trọng, là bước khởi đầu của sự nghiệp trồng người. Khi bạn là một giáo viên mầm non, chắc chắn hơn ai hết các bạn sẽ hiểu rất rõ về điều này. Do vậy, ngoài việc dạy dỗ trẻ ở trường,việc ở nhà bạn cũng sẽ là một người mẹ và là một người cô gần gũi nhất để định hướng cho sự phát triển của con mình ngày có một tương lai tốt đẹp hơn.

TAG: xét tuyển trung cấp sư phạm mầm non đà nẵng, xét tuyển trung cấp sư phạm mầm non tphcm, xét tuyển trung cấp sư phạm mầm non hà nội, xét tuyển trung cấp sư phạm mầm non hcm, xét tuyển trung cấp sư phạm mầm non, xét tuyển trung cấp sư phạm mầm non đại học sài gòn

Bình luận

Bình luận