Muốn học Văn bằng 2 Đại học Luật từ trung cấp mất bao lâu?

Học văn bằng 2 Đại học Luật từ trung cấp mất bao lâu? Địa chỉ đăng kí học?

Bạn H có gửi mail về trung tâm và hỏi câu như sau: Hiện nay em đã học xong trung cấp và muốn học Văn bằng 2 Đại học Luật từ trung cấp thì phải làm thế nào ạ? Học mất bao lâu? Và đăng kí học như thế nào? 

Chào bạn,

Văn phòng tuyển sinh Miền Nam (STRAINCO) sẽ trả lời từng thắc mắc một của bạn nhé.

Hiện nay, nếu bạn đã tốt nghiệp xong trung cấp và có nhu cầu học Văn bằng 2 Luật thì bạn cứ việc đăng kí online hoặc nộp thẳng hồ sơ của mình đến trung tâm để được tư vấn chi tiết nhé. Ngoài ra, trung tâm nói thêm với các bạn nếu ai đã tốt nghiệp không phải ngành Luật thì vẫn có thể học được Văn bằng 2. Vì Văn bằng 2 là văn bằng dành cho những ai đã có trong tay một bằng tốt nghiệp từ Trung cấp, Cao đẳng đến Đại học của bất kì ngành học nào vẫn có thể đăng kí để học văn bằng 2. Do đó nếu bạn học khác với ngành Luật thì cũng không phải lo lắng gì. Tuy nhiên bạn sẽ mất 5 tháng so với những ai học cùng ngành Luật để học các môn bổ sung cho bằng bạn bằng bè nhé.

Về thời gian học Văn bằng 2 Luật từ trung cấp thì thời gian học cho bạn nếu cùng ngành sẽ là 2,5 năm. Còn đối với bạn nào trái ngành sẽ là 3 năm nhé. Do phải học thêm 5 tháng cho các chương trình bổ sung. Trong 2,5 năm đó sẽ chia ra làm 5 học kì, mỗi học kì tương đương 5 tháng bạn nhé. Trung tâm cũng giới thiệu thêm cho các bạn thời gian học khi bạn đã có bằng Cao đẳng hay Đại học nhé. Đối với bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng, nếu cùng ngành Luật sẽ là 1,5 năm và trái ngành sẽ là 2 năm. Và những bạn có bằng Đại học sẽ mất 2 năm để học Văn bằng 2 Đại học Luật.

học Văn bằng 2 Đại học Luật từ trung cấp

Hiện nay, tại trung tâm có mở các hệ đào tạo để phù hợp với từng đối tượng như sau:

1. Hệ chính quy

Văn bằng 2 Đại học hệ chính quy là hình thức đào tạo tập trung theo hệ thống tín chỉ. Kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng Đại học chính quy.

Thời gian học tập: học trong giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6.

2. Hệ tại chức

Dành cho những đối tượng vừa đi làm vừa đi học có mong muốn nâng cao, hoàn thiện kiến thức chuyên môn, nghề nghiệp hoặc có nguyện vọng học thêm một ngành khác với ngành mình đã học và đang đi làm. 

Chương trình đào tạo hệ tại chức cũng tương đương như chương trình đào tạo hệ chính quy. Kết thúc khóa học, học viên được cấp bằng tại chức.

Thời gian đào tạo hệ tại chức thường sẽ diễn ra vào các buổi tối trong tuần và ngày Chủ Nhật nhằm giúp học viên có thể sắp xếp giờ học thích hợp nhất cho mình.

3. Hệ đào tạo từ xa

Hệ này sẽ có sự khác biệt giữa không gian và thời gian của người học cũng như giảng viên. Học viên không cần đến lớp mà sẽ học tại nhà thông qua sách vở, băng đĩa.

Và tin vui cho các bạn nữa đây đó chính là hiện tại trung tâm có mở lớp Văn bằng 2 Đại học Luật cấp tốc giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có bằng đại học Luật. Thật tuyệt đúng không nào? Các bạn quan tâm, có thể liên hệ để cập nhật lịch khai giảng chính xác nhất. Các lớp văn bằng 2 Đại học Luật tuyển sinh thường xuyên. Các bạn quan tâm, có thể liên hệ để cập nhật lịch khai giảng chính xác nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM

Giới thiệu sơ lược: "VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM" là một tổ hợp công nghệ giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ tuyển sinh cho 25 trường Trung cấp; Cao đẳng; Đại học tại khu vực phía Nam (Bình Định trở về Cà Mau) và Tây Nguyên.

**Địa chỉ:

- Tại TPHCM:

+ Q.Thủ Đức: Số 20, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TPHCM.

+ Q.Phú Nhuận: 185 - 187 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TPHCM.

+ Q.Bình Tân: Số 1, Đường số 3, Khu Dân Cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM.

+ Q.Quận 10: Số 50A, Đường Thành Thái, Phường 12, Quận 10, TPHCM.

- Tại Bình Dương: TP. Thủ Dầu Một: Số 591, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

- Tại Bà Rịa - Vũng Tàu: TP. Vũng Tàu: Số 22, L1, Bình Giã, Phường 10, TP. Vũng Tàu.

Ngoài ra, VĂN PHÒNG TUYỂN SINH MIỀN NAM còn cung cấp thông tin tuyển sinh về các lớp tại các tỉnh Phía Nam: Từ Bình Định trở về Cà Mau và các tỉnh Tây Nguyên. Các bạn ở các tỉnh liên hệ trực tiếp hoặc đăng ký để được hướng dẫn chi tiết nhất.

**Số điện thoại: 02862 744 313

**Hotline: 0121 480 9555 - 0987 477 848

**Zalo: 0987 477 848

**Thời gian tư vấn: Từ 8h đến 17h00 từ Thứ 2 đến Chủ Nhật.

**Ngoài thời gian tư vấn, các bạn vui lòng gửi thông tin qua tin nhắn Zalo hoặc tin nhắn SMS qua số điện thoại 0987 477 848 với cú pháp như sau: Họ và tên, Ngành học, SĐT để được tư vấn.

Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất
bằng cách điền vào form dưới đây.

đăng-ký-học-trung-cấp-tiểu-học

HỌ VÀ TÊN*
SỐ ĐIỆN THOẠI*
ĐỊA CHỈ*
NGÀNH HỌC*

 

Bình luận

Bình luận