Học Giáo viên Tiểu học ở đâu?

NGHỀ GIÁO VIÊN TIỂU HỌC

Giáo viên Tiểu học là người chịu trách nhiệm dạy dỗ trẻ từ 6 đến 10 tuổi. Đây là giai đoạn đầu tiên trong việc truyền đạt kiến thức cho trẻ cũng như phác họa lên những đường nét cơ bản trong việc hình thành nên tính cách của trẻ. Do đó người Giáo viên Tiểu học với vai trò là tấm gương cho trẻ noi theo phải tạo được cho trẻ sự tin tưởng về kiến thức và tâm lý, giúp trẻ cảm thấy hứng thú với việc học tập, yêu thích việc đến trường.

Giáo viên Tiểu học cần biết cách lên kế hoạch và giảng dạy các tiết học theo khung chuẩn của Bộ giáo dục, và là người ra đề, kiểm tra, chấm điểm và đánh giá chất lượng học sinh và còn thêm nhiều nhiệm vụ khác nữa. Giáo viên cần quan sát, nắm rõ tình hình học tập, tâm lý của học sinh để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp, hiệu quả nhất, đồng thời kịp thời giải quyết các vấn đề tâm lý của học sinh.

Người Giáo viên Tiểu học cần:

1. Tâm huyết với nghề giáo

Tâm huyết với nghề là yếu tố hàng đầu để những người trẻ theo đuổi ngành Sư phạm Tiểu học và có thể trở thành một Giáo viên Tiểu học giỏi. Trong họ phải có tình yêu với nghề và quyết tâm theo đuổi. Tình yêu này có thể hình thành do truyền thống gia đình, do môi trường sống, hay do dấu ấn sâu đậm về một người giáo viên tiểu học nào đó… Dù lý do gì thì tình yêu nghề chính là động lực để bắt đầu với nghề.

2. Yêu thương trẻ nhỏ

Tuy không quấn quýt với trẻ như các cô giáo mầm non nhưng các Giáo viên Tiểu học vẫn cần một tình yêu lớn với trẻ nhỏ. Mỗi đứa trẻ một tính cách, đứa hiền lành nhút nhát, đứa nghịch ngợm, hiếu động, đứa ham học đứa không,… do đó Giáo viên Tiểu học cần phải yêu thương trẻ, tìm hiểu trẻ để có phương pháp giáo dục hợp lý cho trẻ có thể tiếp thu được.

Những lời nói của giáo viên sẽ ăn sâu vào tiềm thức và theo trẻ đến lúc trưởng thành, cần giáo dục trẻ bằng tình thương, sự động viên và thấu hiểu để trẻ lớn lên hoàn toàn giữ được tố chất của chúng

3. Chịu đựng áp lực công việc cao

Công việc trong ngành Sư phạm Tiểu học có áp lực khá cao. Hàng ngày hai buổi đứng lớp, giáo án, chuyên đề, họp, dự giờ triền miên. Cộng với thông tư 30 năm 2015 nên hiện nay Giáo viên Tiểu học phải ghi nhận xét học sinh thay vì chấm điểm,…

Công việc có thể nói là khá áp lực nhưng nếu quen với công việc bạn sẽ thấy làm giáo viên cũng nhiều điều thú vị khi nhìn thấy học trò của mình tiến bộ từng ngày, thấy các em tiếp thu các bài học, một số em có thể phát huy tố chất từ rất nhỏ khiến cho các thầy, các cô cũng cảm thấy công việc của mình là cực kỳ ý nghĩa.

Xã hội luôn tôn vinh những người Giáo viên Tiểu học bởi những đóng góp của họ cho xã hội là vô cùng lớn. Trong quá trình phát triển của một con người, những điều được học từ bậc Tiểu học chính là những nền tảng về kiến thức và nền tảng đạo đức đi cùng mỗi người đến suốt cuộc đời. Chính vì vậy hãy tự hào nếu mình là một người Giáo viên Tiểu học.

giáo viên tiểu học
Học Giáo viên Tiểu học

NƠI NÀO ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN TIỂU HỌC?

Bạn yêu thích trẻ nhỏ và đang có mong muốn được trở thành một Giáo viên Tiểu học, bạn có thể đăng ký ngay tại form phía dưới để được tư vấn hướng dẫn chi tiết.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM

Giới thiệu sơ lược: "VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM" là một tổ hợp công nghệ giáo dục với sứ mệnh hỗ trợ tuyển sinh cho 25 trường Trung cấp; Cao đẳng; Đại học trên toàn quốc.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH PHÍA NAM tổ chức các lớp hệ chính quy, hệ vừa làm vừa học và từ xa. Sinh viên toàn quốc có thể đăng ký tham gia các khóa học của chúng tôi. Chúng tôi còn tổ chức lớp tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước nên các bạn ở tỉnh thành không trong danh sách địa chỉ dưới đây vui lòng làm theo một trong hai cách sau:

 1. Liên hệ vào số điện thoại 028 22 44 6464 -028 62 744 313
 2. Để lại thông tin đăng ký vào mẫu đăng ký ở phía dưới để được tư vấn miễn phí.

**Địa chỉ:

- Tại Tp. Hồ Chí Minh:

 • Q.Thủ Đức: Số 20, Đường Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM
  • Số điện thoại: 028 22 44 6464 - 0988 44 6464
 • Q. Bình Thạnh: Số 801/19 Tầm Vu, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • Số điện thoại: 028 22 44 6464 - 0988 44 6464
 • - Tại Bình Dương:

  • TP. Thủ Dầu Một: Số 591, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP. Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
   • Số điện thoại: 070 480 9555 - 0902 384 081

  Các bạn đăng ký trực tuyến để được tư vấn miễn phí và chính xác nhất
  bằng cách điền vào form dưới đây.

  đăng-ký-học-trung-cấp-tiểu-học

  HỌ VÀ TÊN*
  SỐ ĐIỆN THOẠI*
  ĐỊA CHỈ*
  NGÀNH MONG MUỐN HỌC*

Bình luận

Bình luận