Học Văn Bằng 2 Sư Phạm Mầm Non Ở Đâu Và Dành Cho Đối Tượng Nào ?

Văn bằng 2 mầm non với chương trình học bài bản , thời gian học ngắn , thuận tiện vừa học vừa làm đang là lựa chọn của rất nhiều người muốn theo đuổi ngành mầm non . Chương trình này phù hợp với rất nhiều người đặc biệt là nữ giới , những người sinh ra với thiên chức làm mẹ thì đã có sẵn những tố chất để trở thành giáo viên mầm non

Bạn đang đặt ra câu hỏi đăng ký học văn bằng 2 sư phạm mầm non ở đâu?, đã bao giờ bạn gặp phải những vướng mắc trong việc tìm một khóa học tốt nhất, hay trước những băn khoăn kiểu như.

dang-ky-hoc

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ THỦ ĐỨC
Địa chỉ: Số 20 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 02862 744 313 - 0868 44 6464
Hotline: 0121 480 9555 - 0987 477 848
Zalo: 0987 477 848
Website: www.hoptactuyensinh.edu.vn

  VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ BÌNH THẠNH Địa chỉ: Số 801/19 Tầm Vu, P.16, Q.Bình Thạnh, TP HCM - TTGDTX Quận Bình Thạnh Điện Thoại: 0862.744.313 - 0121.480.9555 Zalo: 09.3735.1718 Website: www.hoptactuyensinh.edu.vn 

học vb2 mầm non

Học văn bằng 2 sư phạm mầm non ở đâu?

Giáo viên mầm non là những người gieo mầm cho tương lai vì vậy yêu cầu phải có một kiến thức tốt về nghiệp vụ. Vậy nên học văn bằng 2 sư phạm mầm non ở đâu là tốt nhất được nhiều giáo viên quan tâm để có những kiến thức vững chãi nhất cho sự nghiệp của mình 

Học văn bằng 2 sư phạm mầm non với quy trình chuẩn

 • Trước khi trở thành một giáo viên mầm non chính thức, bạn sẽ được đào tạo về chuyên môn như kĩ năng dạy cho trẻ, chăm sóc giúp trẻ phát triển về cả thể chất lẫn, ngôn ngữ và tài năng. Ngoài ra bạn còn được đào tạo về các kĩ năng về năng khiếu bao gồm hát, múa, kể chuyện để có thể giáo dục trẻ một cách đầy đủ và tốt nhất, giúp trẻ phát triển toàn diện.
 • Giáo viên mầm non phụ trách dạy trẻ ở độ tuổi 5 tuổi trở xuống. Trẻ em dưới năm tuổi là độ tuổi ngây thơ và hồn nhiên nhất. Giai đoạn này chính là giai đoạn tiếp thu về nhiều điều mới mẻ về kiến thức xung quanh bé. Vì vậy việc dạy dỗ đúng cách theo các tiêu chuẩn theo yêu cầu rất quan trọng. Quy trình chuẩn cho việc học Văn bằng 2 sư phạm mầm non là rất cần thiết.
 • Học văn bằng 2 sư phạm mầm non cam kết chất lượng tại hoptactuyensinh.edu.vn
 • Bạn đang muốn học văn bằng 2 sư phạm mầm non và đang loay hoay tìm một địa chỉ đảm bảo chất lượng và uy tín để tham gia học tập. hoptactuyensinh.edu.vn được đánh giá là đơn vị tổ chức các khóa học nghiệp vụ sư phạm nói chung và mầm non nói riêng. Với đội ngũ giáo viên chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn cũng như nhiều kĩ năng khác.
 • Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo cấp bằng chuẩn đầu ra khi bạn tham gia học tập tại đây. Hàng năm chúng tôi vẫn tổ chức tuyển sinh để có thể đáp ứng được nhu cầu học tập của mọi người. Để có thể đào tạo thế hệ giáo viên giỏi và có kĩ năng tốt. chúng tôi đã và đang ngày một hoàn thiện về tất cả mọi mặt bao gồm cả giáo viên giảng dạy, quy trình giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm học tập.

lớp học mầm non

Học sư phạm mầm non ở đâu?

 • Chương trình sư phạm mầm non giúp người học có được những kiến thức cốt lõi và kỹ năng cơ bản trong công tác chăm sóc và giáo dục trẻ mầm non, đáp ứng yêu cầu xã hội đối với sự phát triển giáo dục mầm non. Người học có thể đảm nhiệm được công việc của giáo viên mầm non trong các loại hình cơ sở giáo dục mầm non và có thể học liên thông chương trình đào tạo trình độ cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành giáo dục mầm non.
 •  Hàng năm, nhà trường đã đào tạo hàng nghìn sinh viên các hệ Cao đẳng, Trung cấp ngành giáo dục mầm non phục vụ cho nhu cầu của xã hội.

Cứ có chứng chỉ sư phạm mầm non là thành cô giáo?

***Có chứng chỉ là thành cô giáo

 • Phần lớn các trường mầm non công lập tuyển chọn giáo viên có trình độ trung cấp, cao đẳng chuyên ngành mầm non. Cũng có nhiều trường tuyển người có bằng đại học và có chứng chỉ sư phạm mầm non, nhưng về lâu dài vẫn phải học để thi công chức.
 • Đối với các trường tư thục, giáo viên có bằng sư phạm rất dễ xin việc, thậm chí nhiều người chỉ cần học chứng chỉ là được nhận vào rồi. Do đó, với những giáo viên trẻ, chỉ qua lớp đào tạo ngắn hạn thì không thể đảm bảo về chăm sóc, nuôi dạy trẻ nhỏ được. Hơn nữa, không phải ai cũng yêu mến trẻ, muốn gắn bó với nghề nên dễ nổi nóng, đánh mắng trẻ”.

trung cấp mầm non học buổi tối

 • Theo quy định trước đây, giáo viên mầm non phải tốt nghiệp các trường sư phạm mầm non (nhà trẻ hoặc mẫu giáo). Đối với những người đã tốt nghiệp trường sư phạm khác, phải qua một lớp huấn luyện về sư phạm mầm non do cơ quan giáo dục – đào tạo tổ chức.
 • Tuy nhiên, những năm gần đây, quy định của Bộ GD&ĐT yêu cầu trình độ đạt chuẩn của giáo viên mầm non là có bằng tốt nghiệp trung cấp sư phạm mầm non. Vì nhiều lí do (do thiếu hụt) mà các trường vẫn nhận giáo viên “chưa chuẩn”, nghĩa là đã có bằng cấp ngành khác và chỉ cần chứng chỉ mầm non vài tháng là có thể được nhận vào trường.
 • Cho rằng cấp mầm non còn nhiều bất cập, hạn chế ở một số nơi, TS Nguyễn Tùng Lâm, Chủ tịch Hội Tâm lí – Khoa học giáo dục Hà Nội chia sẻ: “Chất lượng giáo dục mầm non hiện nay còn nhiều hạn chế, quỹ đất cho trường mầm non hạn hẹp, nhiều phụ huynh vì thu nhập thấp mà chấp nhận gửi con ở cơ sở chưa đủ điều kiện. Những vụ bạo hành đối với trẻ em cần phải xem xét lại nơi đào tạo ra những cô bảo mẫu như thế. Cần phải quyết liệt, triệt để với những người chưa có chứng chỉ hành nghề, vi phạm. Theo tôi, càng bậc học dưới thì trình độ, năng lực, phẩm chất đội ngũ nhà giáo càng phải cao. Bên cạnh đó, cần tăng cường giám sát của cả cộng đồng”.
 • Theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT, sẽ tiến hành giải thể nhà trường, nhà trẻ nếu: Vi phạm nghiêm trọng các quy định về quản lý, tổ chức, hoạt động của nhà trường, nhà trẻ; không bảo đảm chất lượng nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ; Hết thời gian đình chỉ mà không khắc phục được nguyên nhân dẫn đến việc đình chỉ; Mục tiêu và nội dung hoạt động của nhà trường, nhà trẻ tư thục không còn phù hợp với yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của địa phương; Theo đề nghị của tổ chức, cá nhân đứng tên xin thành lập nhà trường, nhà trẻ tư thục.

*** “Kích ăn”, ép ngủ bằng đánh đập

 • Vì mưu sinh nên cả gia đình chị Nguyễn Thị Phú (trú tại Gò Vấp) rời quê lên tp. HCM buôn bán đồng nát. Do không có người trông con, cũng không có hộ khẩu nên dù con gái mới hơn 2 tuổi, chị Phú cũng phải đem gửi ở một nhà trẻ tư nhân. “Hôm vừa rồi về tắm cho con, tôi thấy cháu có vết tím ở cánh tay. Hỏi mãi, con mới nói do con không ngủ nên cô véo”, chị Phú cho biết.
 • Chỉ vì muốn cho trẻ em ăn nhiều, lên cân để lấy lòng phụ huynh, nhiều giáo viên mầm non đã có những hành động “kích” ăn bằng cách ép trẻ ăn nhiều, thậm chí không ăn sẽ bị đánh đập. Chắc hẳn dư luận xã hội vẫn còn chưa quên vụ việc hai bảo mẫu Trường mầm non tư thục Phương Anh (quận Thủ Đức, TP HCM) cách đây hai năm, đã dùng những hành động hết sức thô bạo để đối xử với trẻ. Để ép trẻ ăn, hai bảo mẫu này đã tát liên tiếp hàng chục cái, ép đầu trẻ xuống đất, bịt mũi khi cho uống sữa, dốc ngược dọa bỏ vào thùng nước…
 • Có kinh nghiệm hơn 10 năm dạy ở trường mầm non, cô Nguyễn Thị Dung, hiện đang dạy tại một trường mầm non tư nhân khá lớn trên đường Nguyễn Văn Cừ (quận 5,tp . HCM) chia sẻ, công tác tuyển lựa giáo viên mầm non hiện nay khá bất cập, nhiều nơi dễ dãi vì hiếm người có bằng cấp chính quy sư phạm. Do lương thấp, công việc khá mệt nhọc nên làm giáo viên mầm non thiếu sức hấp dẫn, ít người theo. Tuy nhiên, đây cũng là một nghề ổn định nên cũng khá nhiều người muốn “làm tạm” trong lúc chưa tìm được việc khác.
 • Chính nguyên nhân thủ tục mở trường, lớp nhà trẻ dễ dàng, trong khi giáo viên phần lớn chưa qua đào tạo sư phạm dài hạn… đó cũng là hạn chế, cũng như nhiều trường, nhà trẻ kể cả công lập lẫn tư nhân áp dụng sai phương pháp, vì lợi nhuận, vụ lợi mà cắt xén khẩu phần ăn của các cháu. Giáo viên chưa đạt chuẩn nên thiếu hụt về nghiệp vụ, dẫn đến áp dụng phương pháp phản khoa học, thậm chí bạo hành trẻ em.

đăng kí

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ THỦ ĐỨC
Địa chỉ:Số 20 Phạm Văn Đồng, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thoại:02862 744 313 - 0868 44 6464
Zalo: 0987 477 848 
Website: hoptactuyensinh.edu.vn 

TAG:học mầm non ở đâu tphcm, học mầm non ở đâu, học giáo viên mầm non ở đâu,học sư phạm mầm non ở đâu học quản lý mầm non ở đâu, học chứng chỉ mầm non ở đâu, học sơ cấp mầm non ở đâu, học cao học mầm non ở đâu, học cấp dưỡng mầm non ở đâu, học thạc sĩ mầm non ở đâu, học văn bằng 2 mầm non ở đâu học, trung cấp mầm non ở đâu, học lớp sơ cấp mầm non ở đâu, học cao đẳng mầm non ở đâu, học giáo dục mầm non ở đâu, học quản lý giáo dục mầm non ở đâu, học quản lý trường mầm non ở đâu, học nghiệp vụ sư phạm mầm non ở đâu,

 

 

Bình luận

Bình luận