Liên Thông | Liên Thông Đại Học Sư Phạm Mầm Non Tại Bình Dương

Nhà Trường thông báo tuyển sinh liên thông đại  học Sư Phạm Mầm Non Tại Bình Dương Năm 2017

Nhằm thúc đẩy chất lượng nuôi dạy trẻ trên địa bàn tỉnh bình dương ngày càng được cải thiện và nâng cao chất lượng hơn, nay nhà trường thông báo tuyển sinh liên thông đại học sư phạm mầm non tại bình dương. 

Đối tượng tuyển sinh: 

+ Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành sư phạm mầm non: Học 2,5 năm.

+ Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng ngành sư phạm mầm non: Học 1,5 năm.

Hình thức tuyển sinh và bằng cấp:

– Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển
– Do Trường Đại học sư phạm Vinh đào tạo và cấp bằng.

Hình thức đào tạo: 

– Lớp ngày Thứ 7 & CN: học từ 7h30 đến 16h30

Thời gian đào tạo:
– Thời gian ôn thi:  kết thúc trước ngày thi chính thức 3 ngày
– Thi bổ sung dự kiến ngày: 08/2016

Các môn thi: Văn học, Giải phẫu sinh lý trẻ em, Tâm lý học GDMN.

Hồ sơ tuyển sinh gồm:

– Hồ sơ theo mẫu Hồ sơ Liên thông Đại học ngành Mầm non (phát hành tại phòng tuyển sinh)
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp.
– Bản sao công chứng bảng điểm khóa học.
– Bản sao giấy khai sinh, CMND công chứng.
– 04 ảnh mẫu 3×4 (ảnh mới chụp, cùng kiểu với ảnh dán trong phiếu dự tuyển), mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG - NHÀ VĂN HÓA THIẾU NHI TỈNH BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ : 591 Đại lộ Bình Dương - Tp. Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương
Điện Thoại: 0862.744.313 - 0868.44.6464 
Zalo: 09.3735.1718
Website: http://hoptactuyensinh.edu.vn
dang-ky-hoc

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG – NHÀ VĂN HÓA VĂN HÓA TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ : 591 Đại lộ Bình Dương – Tp. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

liên thông đại học sư phạm mầm non (1)

Mục tiêu, sứ mệnh của Khoa Giáo dục mầm non:

– Đào tạo Cử nhân Sư phạm Mầm non: cung cấp nguồn giáo viên mầm non chất lượng cao cho ngành giáo dục toàn quốc. Đào tạo cử nhân sư phạm mầm non: Hệ chính quy 4 năm, hệ ngoài chính quy, liên thông, vừa học vừa làm  v.v.

– Tổ chức biên soạn và thẩm định các chương trình, giáo trình, đào tạo cử nhân, sau đại học Giáo dục Mầm non trong cả nước.

– Tổ chức nghiên cứu và hợp tác nghiên cứu các lĩnh vực thuộc khoa học Giáo dục Mầm non.

–  Hợp tác quốc tế trong đào tạo và nghiên cứu, tư vấn, trao đổi chuyên gia v.v.

liên thông đại học sư phạm mầm non (2)

Học giáo dục mầm non tại ra có thể làm gì?

Cơ hội việc làm của sinh viên sư phạm ngành giáo dục mầm non được đảm bảo trong tình trạng thiếu giáo viên mầm non đặc biệt là giáo viên được đào tạo bài bản và có kỹ năng đang diễn ra hiện nay.

Thực chất ra công việc của giáo viên mầm non không hề đơn giản chỉ là đút cơm, thay quần áo và làm vệ sinh cá nhân cho các bé… mà người giáo viên mầm non còn phải dạy các bé những kỹ năng sống cơ bản. Chẳng hạn như dạy các bé biết xếp hàng, không được nói chuyện lớn khi ăn, hắt hơi thì phải lấy tay che miệng… Công việc này cũng đòi hỏi ở người giáo viên nhiều kỹ năng cũng như kiến thức chuyên môn. liên thông đại học sư phạm hà nội

Năm 2016 là năm đầu tiên của giai đoạn 2 trong chiến lược phát triển giáo dục quốc gia 2011-2020 củaBộ giáo dục và Đào tạo. Để hoàn thành mục tiêu của giai đoạn này là phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 5 tuổi chúng ta cần một lượng rất lớn giáo viên mầm  non có chất lượng. Do vậy ngành sư phạm mầm non còn rất nhiều cơ hội cho tất cả các bạn trẻ. 

liên thông đại học sư phạm mầm non (2)

Khác biệt giữa sư phạm mầm non trung cấp và đại học

Khác với nhiều ngành nghề, đào tạo giáo viên mầm non khắt khe ngay ở hệ trung cấp và không có sự khác biệt trong việc đào tạo chuẩn mực đạo đức của nghề ở hệ trung cấp và đại học.

– Giáo viên mầm non là nghề đặc biệt quan trọng, là người đặt những viên gạch đầu tiên để hình thành nhân cách và ảnh hưởng lớn đến sự phát triển lâu dài của trẻ sau này. Chính vì thế, một giáo viên mầm non tốt nghiệp đại học hay trung cấp đều phải có kiến thức, kỹ năng và thái độ tốt để nuôi dạy trẻ.

– Thạc sĩ Bùi Huyền Trân đã có những chia sẻ về sự khác biệt giữa hệ trung cấp và hệ đại học của ngành sư phạm mầm non. Cô Trân tốt nghiệp đại học chuyên ngành giáo dục mầm non tại Liên bang Nga, là thạc sĩ Quản lý giáo dục mầm non, cựu giảng viên ngành giáo dục mầm non của ĐH Sài Gòn.
 

Chương Trình Đào Tạo

 • Sự khác biệt lớn nhất giữa chương trình đào tạo hệ trung cấp và đại học ngành sư phạm mầm non là cách tiếp cận với nghề.
 • Đối với hệ trung cấp, thời gian đào tạo là 2 năm và không yêu cầu thi năng khiếu đầu vào. Vì thời gian đào tạo ngắn nên sinh viên được tiếp cận nghề nghiệp theo hướng thực hành nhiều hơn. Ví dụ, khi học âm nhạc, sinh viên sẽ biết hát các bài hát mầm non và sử dụng đàn organ nhanh và hiệu quả để có thể dạy trẻ hát và vận động đúng nhịp, đúng giai điệu; khi học môn tạo hình, sinh viên cũng được hướng dẫn, rèn luyện kỹ năng vẽ, nặn, cắt (xé, dán…) sao cho dễ và học cách dạy trẻ thực hiện các sản phẩm tạo hình đơn giản…
  Ngoài ra, trong chương trình đào tạo, giáo sinh được thực tập nghề nghiệp tại các trường mầm non 2 lần (học kỳ II và IV) với thời gian 7-8 tuần/lần. Nhờ vậy, sinh viên được rèn nghề từ môi trường lao động thực tế khá kỹ. Qua những tình huống thực tiễn sinh động, sinh viên được giáo dục thái độ sẵn sàng, tận tâm, không ngại khó, ngại khổ trong công tác chăm sóc – giáo dục trẻ.
  Giáo sinh được đào tạo để trở thành giáo viên mầm non đủ năng lực tổ chức các hoạt động chăm sóc – giáo dục trẻ theo chương trình giáo dục mầm non do Bộ Giáo dục và Đào tạo yêu cầu.
 • Trong khi đó, ở trình độ đại học, sinh viên sẽ được đào tạo với chương trình 4 năm và phải thi năng khiếu đầu vào. Sinh viên tiếp cận nghề theo hướng tư duy độc lập, sáng tạo. Về kiến thức, sinh viên được đào tạo chuyên sâu về khả năng lý luận. Về kỹ năng, sinh viên biết phân tích chương trình giáo dục mầm non, cập nhật và vận dụng các thành tựu khoa học giáo dục mới vào thực tiễn chăm sóc giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non nhiều hơn. Do đó, khi ra thực tế, người giáo viên mầm non với trình độ cử nhân sư phạm có khả năng lý giải được những hành vi, thái độ của trẻ… tự rút kinh nghiệm và hướng xử lý phù hợp.

liên thông đại học sư phạm mầm non (3)

Vị trí làm việc sau khi ra trường
Giáo sinh tốt nghiệp hệ trung cấp có thể trở thành giáo viên mầm non ở nhiều loại hình trường mầm non khác nhau, kể cả trường mầm non với chương trình quốc tế.

Sinh viên tốt nghiệp đại học ngành này, ngoài việc trở thành cô giáo mầm non ở các loại hình trường mầm non khác nhau còn có thể trở thành giáo viên mầm non đảm trách chuyên môn sâu về một lĩnh vực nào đó (âm nhạc, tạo hình, múa); hoặc làm giáo viên ở khoa sư phạm mầm non của các trường trung cấp, cao đẳng.

Khả năng học tập, nâng cao trình độ của sinh viên tốt nghiệp

Ở trình độ đại học, sinh viên có khả năng và trình độ để tiếp tục học tập, nghiên cứu ở các bậc học cao hơn về chuyên ngành giáo dục mầm non.
Ở hệ trung cấp, trong quá trình công tác, các cô giáo mầm non có thể học liên thông hệ đại học vừa học vừa làm để nâng cao trình độ chuyên môn; thi vào khoa giáo dục mầm non của Đại học Sư phạm; hoặc học các chương trình đào tạo ngắn hạn về quản lý trường mầm non.

Cô Trân khẳng định: “Dù học ở hệ nào, giáo sinh cũng được đào tạo bài bản, nghiêm túc. Nghề giáo viên mầm non tập trung vào đào tạo người giáo viên toàn diện. Có đủ đạo đức, kiến thức, kỹ năng thì mới đủ khả năng làm cô giáo mầm non trong thời kỳ phát triển kinh tế, xã hội và giáo dục thế hệ trẻ theo hướng phát huy tính tích cực, độc lập và sáng tạo”.

Bạn muốn tìm hiểu về ngành sư phạm mầm non – Bạn cần phải đọc bài viết này

 Ở những năm trước đây ngành sư phạm mầm non không được quan tâm và không hề được chú trọng. Vì xã hội chưa hiểu được tầm quan trọng trong sự giáo dục trẻ trong lứa tuổi mầm non. Các cô giáo mầm non lúc bấy giờ được gọi là người giữ trẻ và chỉ có nhiệm vụ duy nhất là trông trẻ cho trẻ ăn mà thôi. Thậm chí có rất nhiều cô giáo mầm non đã có 20 năm kinh nghiệm thực tế nhưng lại chưa có một tấm bằng trung cấp sư phạm mầm non. Ngày nay nghề sư phạm mầm non ngày càng được coi trọng. Đi theo sự coi trọng là yêu cầu về giáo viên cũng khắt khe hơn.

Cô giáo mầm non không còn là người giữ trẻ mà còn là người tìm tòi sự sáng tạo trong trẻ. Giáo viên mầm non hiện nay là một ngành dễ học cho những bạn nữ đam mê trẻ thơ. Để chuẩn bị một sự nghiệp đầy lý thú bên con trẻ đôi lúc cũng thách thức cao các cô giáo trẻ yêu nghề…

Công việc của một cô giáo viên mầm non:

– Vị trí công việc phổ biến là trở thành giáo viên mầm non, trực tiếp đứng lớp chăm sóc các trẻ dưới 6 tuổi. Đặc trưng của trẻ trong giai đoạn này đang phát triển mạnh mẽ để khám phá thế giới, vì vậy cũng đòi hỏi giáo viên mầm non khả năng giao tiếp truyền đạt tốt đến các trẻ. Các kỹ năng như hát, múa, vẽ tranh, đọc truyện… trở thành yếu tố không thể thiếu với người giáo viên mầm non.

– Không chỉ vậy, giáo viên mầm non phải có kiến thức về tâm sinh lý trẻ em, phương pháp giảng dạy để tác động một cách hiệu quả nhất cho quá trình nhận thức và phát triển của trẻ

Chuẩn đầu ra việc làm nghề giáo viên mầm non:

– Việt nam hiện nay có lớp dân số trẻ, Tỷ lệ sinh cao hơn tỷ lệ mất… Vì vậy, nhu cầu trông giữ trẻ tại các địa phuonwg đang tăng vọt kéo theo nhu cầu nghề giáo viên tăng đáng kể. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. HCM… các nhu cầu trông giữ trẻ “cá nhân” là cực lớn. Đã có rất nhiều cơ sở trình bản thảo xin dự kiến thành lập cơ sở giáo dục mầm non vừa và nhỏ. Với chỉ khoảng 200 đến 300 mét vuông đất. Đã có nhiều cơ sở hình thành!

– Việc này được nhìn thấy là nhu cầu nhân lực của ngành giáo viên mầm non tăng cao. Chuẩn đầu ra các sinh viên tốt nghiệp có việc làm chiếm tỷ lệ khá…

Ngành giáo viên mầm non thi khối nào?

– Ngành giáo dục mầm non thi khối C và khối M là chủ yếu. Ở khối C các bạn sẽ phải thi các môn như: Văn – Sử – Địa. Khối M thi môn: Toán – Văn và Năng khiếu (môn thi năng khiếu gồm: Đọc – kể chuyện diễn cảm và hát) 

Các môn học cơ bản của ngành sư phạm mầm non

Ngành sư phạm mầm non sẽ phải học 3 đơn vị kiến thức gồm kiến thức đại cương , kiến thức chuyên ngành và thực tập tốt nghiệp. Tùy vào hệ đào tạo và tùy vào kế hoạch đào tạo của từng trường mà số lượng học phần, học trình sẽ khác nhau. Ví dụ : những hệ trung cấp mầm non sẽ học ít môn và ít học trình hơn các hệ cao đẳng , đại học. Hệ văn bằng 2 trung cấp mầm non thì chỉ học những môn chuyên ngành cộng với thực tập tốt nghiệp, các môn đại cương đã học ở văn bằng 1 sẽ được lược bỏ. 

Các môn kiến thức đại cương

 • Nguyên lý cơ bản chủ nghĩa Mác-Lê Nin
 • Tư tưởng Hồ Chí Minh
 • Đường lối cách mạng ĐCS Việt Nam
 • Ngoại Ngữ
 • Giáo dục thể chất
 • Giáo dục quốc phòng
 • Tin học
 • Quản lý hành chính nhà nước
 • Phương Pháp nghiên cứu khoa học 

Các môn chuyên ngành

 • Tâm lý học trẻ em
 • Giáo dục mầm non
 • Sinh lý trẻ em
 • Vệ sinh dinh dưỡng trẻ em
 • Phòng bệnh và đảm bảo an toàn trẻ em
 • Văn học trẻ em
 • Lý luận và phương pháp giáo dục thể chất cho trẻ em
 • Lý luận và phương pháp tổ chức tạo hình cho trẻ em
 • Lý luận và phương pháp hình thành biểu tượng toán
 • Lý luận và phương pháp tổ chức hoạt động âm nhạc
 • Lý luận và phương pháp phát triển ngôn ngữ cho trẻ mầm non
 • Phương pháp hướng dẫn trẻ làm quen môi trường
 • Giáo dục hòa nhập

Thực tập tốt nghiệp

Liên thông đại học sư phạm mầm non tại tphcm

Thực tập sư phạm mầm non từ 2 tuần tới 3 tháng tùy vào hệ đào tạo

Phẩm chất của giáo viên sư phạm mầm non khi tốt nghiệp ra trường

Yêu cầu đối với một người tốt nghiệp ngành sư phạm mầm non khi ra trường phải đảm bảo những phẩm chất như Kiến thức chuyên môn, kỹ năng sư phạm, thái độ trong đời sống và công việc. Những cô giáo sư phạm mầm non sẽ được liên thông trung cấp lên đại học ngành mầm non ngay sau khi tốt nghiệp .

+ Nắm chắc những kỹ năng sư phạm bắt buộc :

Hát , múa , đọc truyện , sử dụng nhạc cụ phổ thông , làm đồ chơi là những điều đầu tiên mà một giáo viên mầm non được dạy khi còn ngồi trên ghế nhà trường , đây là những kỹ năng yêu cầu các bạn bắt buộc phải thành thạo nếu muốn bước tiếp trên con đường làm nghề gõ đầu trẻ. Nếu bạn biết sơ sơ tất cả hay nổi trội một hoặc một số kỹ năng nào đó thì đó cũng làm lợi thế rất lớn cho nghề nghiệp của bạn sau này.

+ Kỹ năng giao tiếp và ứng xử với trẻ nhỏ :

Một người giáo viên mầm non tốt , có chuyên môn và yêu nghề là người trẻ nhỏ luôn yêu mến , hãy trau dồi và hoàn thiện hơn nữa  khả năng ứng xử ,  giao tiếp với trẻ nhỏ. Có thể bạn mất nhiều thời gian để rèn luyện rỹ năng này dù trong trường trung cấp sư phạm mầm non các bạn đã được học, nếu không có kỹ năng này bạn sẽ trở thành cô cảm với trẻ, với nghề nghiệp. Đây là kỹ năng rất quan trọng và được các mẹ sử dụng thường xuyên trong công việc của mình sau này.

+ Giao tiếp với đồng nghiệp và phụ huynh học sinh :

Khi bạn công tác tại một trường mầm non, ngoài việc tương tác trực tiếp với các trẻ thì muốn hay không bạn đồng thời phải thiết lập, xây dựng và duy trì mối quan hệ thân thiện , cùng chia sẻ với đồng nghiệp cũng là điều rất quan trọng và có lợi cho các bạn trong công việc , ngoài ra việc tạo dựng được mối quan hệ bền vững với phụ huynh học sinh sẽ giúp bạn hiểu được tính cách cũng như tâm tư tình cảm của từng trẻ qua đó dễ dàng hơn trong việc nuôi dạy và quản lý các em.

+ Kỹ năng soạn giáo trình và tổ chức các trò chơi , sự kiện :

Làm nghề nuôi dạy trẻ không có nghĩa là sáng đến lớp tối đi về mà còn đòi hỏi những thày cô giáo luôn phải lên trước những giáo trình , những hoạt động cụ thể cho từng ngày để giúp trẻ luôn được phát triển tốt và không cảm thấy nhàm chán , người giáo viên dạy giỏi là người luôn biết làm mới bản thân cũng như cách giảng dạy mỗi ngày. Thật khó, nhưng cũng cần phải update lại kiến thức, đổi mới để có sự sáng tạo hơn trong công việc.

+ Kỹ năng ý tế , sơ cứu và hướng dẫn trẻ khi có tai nạn xảy ra :

Tại Nhật Bản , việc đầu tiên khi được học của các giáo viên mầm non luôn là học cách hướng dẫn cho trẻ nhỏ cách phải làm thế nào khi có động đất xảy ra ,tại Việt Nam chúng ta thì không có động đất , nhưng cách dạy cho trẻ biết làm gì khi gặp tai nạn , và bản thân biết làm gì , sơ cứu như thế nào cho trẻ nhỏ cũng là điều rất quan trọng mà mỗi giáo viên cần nắm vững. Và kỹ năng này thì cô giáo mầm non còn được ví như bác sỹ kiêm luôn y tá.

+ Nắm bắt , sử dụng thành thạo máy tính :

Hiện nay việc soán giáo trình , lên kế hoạch , thu thập thông tin hầu hết đều đã được thực hiện trên máy tính – chủ yếu bằng phần mềm word, powerpoint, và hiện nay còn rất nhiều các phần mềm hỗ trợ soạn thảo bài giảng sinh động cho cô giáo sư phạm mầm non. Nắm được những kỹ năng cơ bản sẽ giúp ích các bạn hơn rất nhiều về thời gian cũng như công sức trong công việc

+ Kỹ năng hài hước và lấy lòng con trẻ :

Để làm được việc này với mỗi giáo viên cần phải là tấm gương là hình mẫu trước trẻ. Giáo viên mầm non có thể áp dụng một số phương thức rèn luyện kĩ năng bằng việc nhanh chóng giảm áp lực, giải tỏa căng thẳng, tăng cường các hình thức giao tiếp không lời, sử dụng sự hài hước hay nghệ thuật hình thể hoặc qua trò chơi,… để tạo ra không khí sôi nổi và lôi cuốn trẻ. Đây là kỹ năng giải quyết nhiều vấn đề khó khăn trong quá trình tiếp xúc với trẻ.

Ngoài những kỹ năng trên , để trở thành một giáo viên mầm non giỏi và có chuyên môn tốt , mỗi người cần có ý thức luôn tự nỗ lực trau dồi , học tập bồi dưỡng để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn , tham gia các khóa học bồi dưỡng , học hỏi bạn bè đồng nghiệp , tham quan và sáng tạo để ngày càng nâng cao trình độ của mình

Những căng thẳng, áp lực lớn giáo viên mầm non gặp phải nếu biết sử dụng trí tuệ cảm xúc tức biến những cảm xúc thành trí thông minh phục vụ cho công việc sẽ tạo động lực và tình yêu nghề của người giáo viên.

Nên Học Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non ở đâu?

Trong thực tế hiện nay cùng với những yêu cầu ngày càng khắt khe của nền giáo dục và lượng kiến thức ngày càng được mở rộng, thì nhu cầu học Liên thông Đại học Mầm non tại bình dương cũng theo đó mà ngày càng tăng cao theo từng năm. Nhưng trong thực tế, trên địa bàn tỉnh Bình Dương cơ sở đào tạo thì có rất nhiều nhưng đâu mới là nơi đào tạo Liên thông đại học Mầm non uy tín và đảm bảo chất lượng. Trong bài viết này, xin được chia sẻ tới bạn đọc một số tiêu chí để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho “sự nghiệp học hành” của bạn.

Nên Học Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non ở đâu?

Nên Học Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non ở đâu?

Một số tiêu chí lựa chọn Địa Chỉ Đào Tạo Liên thông Đại học Mầm non Uy Tín:

Dưới đây sẽ là một số tiêu chí đánh giá chung mà các bạn có thể tham khảo qua trước khi ra quyết định nên đăng ký học ở đâu:

Cơ sở đào tạo Liên thông Đại học Mầm non từ Trung cấp, Cao đẳng Mầm non phải được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tiêu chí tưởng như hiển nhiên này lại là yếu tố cực kì quan trọng đối với một cơ sở bạn dự định đăng ký nộp hồ sơ học nói chung và đăng ký học Liên thông Đại học Mầm non nói riêng. Cũng bởi vì, sống trong thời buổi “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay có không ít các cá nhân – các tổ chức bất chấp thủ đoạn để trục lợi cho mình. Thế nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ và hãy quyết định thật thông minh để tránh bị tiền mất tật mang mà không biết phải kêu ai.

Thời gian học của khóa học phải phù hợp với quỹ thời gian của bản thân bạn.

Dù bạn là người đang đi học hay đã đi làm thì tiêu chí về thời gian đào tạo là tiêu chí mà bạn cần phải xem xét và cân nhắc thật kỹ lưỡng để sao cho phù hợp nhất với công việc và quỹ thời gian hiện có của mình. Bạn cần lưu ý: Về thời lượng chương trình học và thời gian diễn ra khóa học.

Là sinh viên còn đang phải đi học, thì có lẽ bạn không nên lựa chọn các khóa học diễn ra vào buổi tối sẽ phù hợp nhất. Vì cả tuần bạn đã miệt mài trên giảng đường để lấy cho được tấm văn bằng 1 với kết quả học tập cao nhất, nếu như tiếp tục học học học và học thì bạn sẽ rất nhanh chóng bị mất “nhiệt” và sẽ rất nhanh chóng nản chí hoặc đuối sức. Dẫn tới hiệu quả đào tạo sẽ không được đảm bảo tốt nhất.

Ngược lại, nếu như bạn là người đã đi làm rồi thì nên lựa chọn cho mình các khóa học văn bằng 2 diễn ra vào cuối tuần thì sẽ phù hợp hơn cả. Bởi khi mà khối lượng công việc một ngày của bạn đã chiếm hết tinh thần và vắt kiệt sức lực của bạn khi ở cơ quan, nếu như tiếp tục gắng sức học vào buổi tối thì thực sự là một cực hình chứ chưa nói đến hiệu quả đạt được. Còn các khóa học tập trung vào cuối tuần sẽ giúp bạn tỉnh táo hơn rất nhiều, thậm chí có hứng học hơn. Quá trình bạn vừa đi học vừa đi làm là một quá trình dài và cần có sự kiên trì, nếu như bạn không giữ được sức khỏe của mình cũng như đảm bảo tiến độ thì đừng hỏi tại sao kết quả thu về lại không như kỳ vọng.

Cơ sở Đào Tạo Liên thông Đại học Sư phạm Mầm non phải có bề dày kinh nghiệm và uy tín trước đó

Thêm một tiêu chí tưởng chừng như “ai cũng biết” nhưng lại chẳng mấy ai chịu để ý và quan tâm khi lựa chọn cơ sở để học. Ngay trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, nếu như bạn muốn truy vấn một thông tin về một cá nhân là chuyện “dễ như ăn kẹo” chứ chưa nói tới việc tìm hiểu thông tin về một tổ chức bất kì trong khi những sơ sở uy tín luôn được “Google” đánh giá rất cao và luôn trong những vị trí top đầu. Vậy thì tại sao bạn không tự tìm hiểu thông tin về các khóa học trước đó qua các phương tiện thông tin đại chúng và từ internet, từ những đánh giá của học viên hoặc đơn giản là một vài hình ảnh về hoạt động của trường, của cơ sở đào tạo. Những điều tưởng chừng nhỏ nhoi này sẽ giúp bạn cực kì hữu hiệu trong việc chủ động thông tin và có những sự lựa chọn khóa học phù hợp nhất cho mình.

Ngoài ra còn một số tiêu chí mà bạn đọc cũng nên tham khảo qua nếu thực sự muốn tìm cho mình một cơ sở đào tạo Liên thông Đại học Mầm non từ Cao đẳng, Trung cấp Mầm non uy tín, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của bản thân

– Đánh giá từ số lượng học viên tuyển trong mỗi khóa Đào Tạo.

– Đánh giá từ bằng được cấp sau khi tốt nghiệp

– Đánh giá từ địa điểm tổ chức học.

Tóm lại là, cho dù bạn học Liên thông tại cơ sở nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ lưỡng. Nhưng bạn cũng không nên chần chừ bởi cơ hội thì có nhiều nhưng không phải chúng luôn chờ đợi cho tới khi bạn sẵn sàng để đón nhận. Nhưng theo quan điểm riêng của mình thì có lẽ về uy tín cũng như chất lượng đào tạo ở khu vực phía bắc có lẽ Trường ĐHSP Hà Nội vẫn là số 1 để các bạn lựa chọn.

TAG: thi liên thông đại học sư phạm mầm non tại bình dương, học liên thông đại học sư phạm mầm non tại bình dương, liên thông đại học sư phạm mầm non tại bình dương, thi liên thông đại học sư phạm mầm non tại bình dương, tổ chức thi liên thông sư phạm mầm non tại bình dương, thi liên thông đh sư phạm sư phạm mầm non tại bình dương, liên thông đại học sư phạm mầm non tại bình dương học phí bao nhiêu , liên thông đại học sư phạm mầm non tại bình dương học bao nhiêu năm, liên thông đại học sư phạm mầm non tại Bình Dương, liên thông đại học sư phạm mầm non tại bình dương xét tuyển, liên thông đại học sư phạm mầm non tại bình dương học 1 năm, liên thông đại học sư phạm mầm non tại bình dương như thế nào, liên thông đại học sư phạm mầm non tại bình dương có bao nhiêu hệ, liên thông đại học sư phạm mầm non tại bình dương, liên thông đại học sư phạm mầm non tại bình dương, liên thông đại học sư phạm mầm non tại bình dương, liên thông đại học sư phạm mầm non tại bình dương,liên thông đại học sư phạm mầm non tại bình dương,đại học sư phạm mầm non tại bình dương,đại học sư phạm mầm non tại bình dương,đại học sư phạm mầm non tại bình dương,đại học sư phạm mầm non tại bình dương,đại học sư phạm mầm non tại bình dương,đại học sư phạm mầm non tại bình dương,đại học sư phạm mầm non tại bình dương,đại học sư phạm mầm non tại bình dương,đại học sư phạm mầm non tại bình dương,đại học sư phạm mầm non tại bình dương

Bình luận

Bình luận