Liên Thông Sư Phạm Tiểu Học | Liên Thông Sư Phạm Tiểu Học Tại Bình Dương Xét Tuyển

Thông báo liên thông sư phạm Tiểu Học Tại Bình Dương

Trong thực tế hiện nay cùng với những yêu cầu ngày càng khắt khe và lượng kiến thức ngày càng được mở rộng của nền giáo dục, thì nhu cầu học Liên thông Đại học Tiểu học cũng theo đó mà ngày càng tăng cao. Thế nhưng, trên địa bàn tỉnh Bình Dương cơ sở đào tạo thì có rất nhiều nhưng đâu mới là nơi đào tạo Liên thông đại học Tiểu học uy tín. Bởi vậy. Nay Nhà trường thông báo tuyển sinh Liên Thông Sư Phạm Tiểu Học Tại Bình Dương

1. Đối tượng tuyển sinh: 

+ Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp ngành sư phạm tiểu học : Học 2,5 năm.

+ Thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng ngành sư phạm tiểu học : Học 1,5 năm.

2. Hình thức tuyển sinh và bằng cấp:

– Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển

– Do Trường đào tạo và cấp bằng.

3. Hình thức đào tạo: 

– Lớp ngày Thứ 7 & CN : học từ 7h30 đến 16h30

4. Thời gian đào tạo:
– Thời gian ôn thi:  kết thúc trước ngày thi chính thức 3 ngày

– Thi bổ sung dự kiến ngày: 3/2017

Các môn thi: Toán học, Văn học, Tâm lý học GDTH.

5. Hồ sơ tuyển sinh gồm:

– Hồ sơ theo mẫu Hồ sơ Liên thông Đại học (phát hành tại phòng tuyển sinh)
– Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp.
– Bản sao công chứng bảng điểm khóa học.
– Bản sao giấy khai sinh, CMND công chứng.
– 04 ảnh mẫu 3×4 (ảnh mới chụp, cùng kiểu với ảnh dán trong phiếu dự tuyển), mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.

đăng kí

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG - NHÀ VĂN HÓA THIẾU NHI TỈNH BÌNH DƯƠNG
Địa chỉ : 591 Đại lộ Bình Dương - Tp. Thủ Dầu Một - Tỉnh Bình Dương
Điện Thoại: 0862.744.313 - 0868.44.6464 
Zalo: 09.3735.1718
Website: http://hoptactuyensinh.edu.vn
dang-ky-hoc

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ BÌNH DƯƠNG – NHÀ VĂN HÓA VĂN HÓA TỈNH BÌNH DƯƠNG

Địa chỉ : 591 Đại lộ Bình Dương – Tp. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương

NÊN HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC TIỂU HỌC HAY ĐI LÀM?

Bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Tiểu học, Trung cấp Tiểu học. Bạn đang chật vật với với công việc hiện tại, hiện tại bạn đang phân vân không biết nên tiếp tục làm công việc hiện tại hay học Liên thông Tiểu học tại Bình Dương để có thể có một công việc tốt hơn với mức đãi ngộ tốt hơn? Xin được gửi đến các bạn những thông tin về khóa học Liên thông Đại học Tiểu học giúp bạn có định hướng tốt nhất cho mình.

lien-thong-dai-hoc-tieu-hoc

Có thể vừa đi làm vừa học Liên thông Đại học Tiểu học?

Nhu cầu được học liên thông từ cao đẳng, Trung cấp Tiểu học lên đại học tiểu học hiện nay đang tăng cao theo từng năm, bởi thực trạng những sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp Tiểu học sau khi ra trường phải vật lộn với công cuộc tìm kiếm việc làm vào các trường công lập, trong khi các đơn vị tuyển dụng tư thục hầu hết đều yêu cầu người lao động phải có trình độ đại học trở lên.

Chính bởi lý do “cơm áo gạo tiền” mà nhiều sinh viên sư phạm hiện nay ra trường chấp nhận không công tác đúng ngành nghề mình đã được đào tạo mà lại làm trong lĩnh vực khác với các vị trí công việc và mức đãi ngộ không được như mong muốn, thế nhưng dù có làm gì thì họ vẫn luôn nuôi ước mơ được đi học liên thông đại học để có thể tìm được một vị trí công việc tốt hơn phù hợp hơn.

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo của các bạn sinh viên ngành Tiểu học, cùng với sự xã hội hóa giáo dục mạnh mẽ của nền giáo dục Việt Nam những năm gần đây. Nhà trường tuyển sinh khai giảng lớp Liên thông sư phạm Tiểu học tại bình dương dành cho đối tượng là các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, Trung cấp tiểu học. Lớp học ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho học viên có thể vừa đi học mà vẫn có thể đi làm.

HỌC LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC TIỂU HỌC Ở ĐÂU?

Trong thực tế hiện nay cùng với những yêu cầu ngày càng khắt khe và lượng kiến thức ngày càng được mở rộng của nền giáo dục, thì nhu cầu học Liên thông Đại học Tiểu học cũng theo đó mà ngày càng tăng cao. Thế nhưng, trên địa bàn thành phố hcm cơ sở đào tạo thì có rất nhiều nhưng đâu mới là nơi đào tạo Liên thông đại học Tiểu học uy tín. Bởi vậy, trong bài viết này, mình xin chia sẻ tới bạn đọc một số tiêu chí để bạn có thể đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho “sự nghiệp học hành” của bạn.

dia-chi-dao-tao-lien-thong-dai-hoc-tieu-hoc

Một số tiêu chí lựa chọn Địa Chỉ Đào Tạo Liên thông Đại học Tiểu học Uy Tín:

Dưới đây sẽ là một số tiêu chí đánh giá chung mình nghĩ là bạn có thể tham khảo qua trước khi ra quyết định nên đăng ký học ở đâu:

1. Cơ sở đào tạo Liên thông Đại học Tiểu học từ Trung cấp, Cao đẳng Tiểu học phải được sự cho phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tiêu chí tưởng như hiển nhiên này lại là yếu tố cực kì quan trọng đối với một cơ sở bạn dự định đăng ký nộp hồ sơ học nói chung và đăng ký học Liên thông Đại học Tiểu học nói riêng. Bởi vì, trong thời buổi “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay có không ít các cá nhân – tổ chức bất chấp thủ đoạn để trục lợi cho mình. Vậy nên, hãy tìm hiểu thật kỹ và hãy quyết định thật thông minh để tránh bị tiền mất tật mang mà không biết phải kêu ai.

2. Thời gian học của khóa học phải phù hợp với quỹ thời gian của bản thân bạn.

Dù bạn là người đang đi học hay đã đi làm thì tiêu chí về thời gian đào tạo là tiêu chí mà bạn cần phải xem xét và cân nhắc thật kỹ lưỡng. Bạn cần lưu ý: Thời lượng chương trình học và thời gian diễn ra khóa học.

Là sinh viên, thì có lẽ bạn không nên lựa chọn các khóa học diễn ra vào cuối tuần. Vì cả tuần bạn đã miệt mài trên giảng đường để lấy cho được tấm văn bằng 1 loại ưu, nếu như tiếp tục học học học và học thì bạn sẽ rất nhanh chóng bị mất “nhiệt” và sẽ rất nhanh chóng nản. Dẫn tới hiệu quả đào tạo sẽ không được đảm bảo tốt nhất. Mặt khác cuối tuần là thời gian các bạn sinh viên có thể tham gia một số câu lạc bộ rèn luyện kỹ năng, hoặc dành thời gian giải trí.

Ngược lại, nếu bạn lad người đã đi làm rồi thì nên lựa chọn cho mình các khóa học văn bằng 2 diễn ra vào cuối tuần. Bởi khi mà khối lượng công việc một ngày của bạn đã chiếm hết tinh thần và vắt kiệt sức lực của bạn, nếu như tiếp tục gắng sức học vào buổi tối thì thực sự là một cực hình chứ chưa nói đến hiệu quả đạt được. Còn các khóa học tập trung vào cuối tuần sẽ giúp bạn tỉnh táo, thậm chí có hứng học hơn. Vừa đi học vừa đi làm là một quá trình dài, nếu như bạn không giữ được sức khỏe của mình cũng như đảm bảo tiến độ thì đừng hỏi tại sao kết quả thu về lại không như kỳ vọng.

3. Cơ sở Đào Tạo Liên thông Tiểu học tại bình dương phải có bề dày kinh nghiệm và uy tín trước đó

Thêm một tiêu chí tưởng chừng như “ai cũng biết” nhưng lại chẳng mấy ai chịu để ý và quan tâm. Ngay trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin như hiện nay, muốn truy vấn một thông tin về một cá nhân là chuyện “dễ như ăn kẹo” chứ chưa nói tới việc tìm hiểu thông tin về một tổ chức bất kì. Vậy thì tại sao bạn không tự tìm hiểu thông tin về các khóa học trước đó, từ những đánh giá của học viên hoặc đơn giản là một vài hình ảnh về hoạt động của trường. Những điều tưởng chừng nhỏ nhoi này sẽ giúp bạn cực kì hữu hiệu trong việc chủ động thông tin và có những sự lựa chọn khóa học phù hợp nhất cho mình.

Ngoài ra còn một số tiêu chí mà bạn đọc cũng nên tham khảo qua nếu thực sự muốn tìm cho mình một cơ sở đào tạo Liên thông Đại học Tiểu học từ Cao đẳng, Trung cấp Tiểu học uy tín, hiệu quả và phù hợp với nhu cầu của bản thân

– Số lượng học viên tuyển trong mỗi khóa Đào Tạo.

– Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp

– Địa điểm tổ chức học.

Tóm lại, cho dù bạn học Liên thông tại cơ sở nào đi chăng nữa thì bạn cũng nên tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ lưỡng. Thế nhưng, cũng không nên chần chừ bởi cơ hội thì có nhiều nhưng không phải chúng luôn chờ đợi cho tới khi bạn sẵn sàng. Nhưng theo quan điểm riêng của mình thì có lẽ về uy tín cũng như chất lượng đào tạo ở khu vực phía nam có lẽ vẫn là số 1 để các bạn lựa chọn.

HỌC LIÊN THÔNG NGÀNH SƯ PHẠM TIỂU HỌC Ở ĐÂU?

Học Liên Thông Ngành Sư Phạm Tiểu Học ở Đâu?

Liên thông ngành mầm non – tiểu học

Liên thông Đại học – con đường tốt nhất đi đến sự thành công.
Em phải cố gắng hết sức để vào được đại học”, đó là lời bộc bạch của đa số các bạn học sinh khi đứng trước ngưỡng cửa ĐH và xem đó như là con đường tốt nhất đi đến sự thành công.
Tuy nhiên, suốt thời gian dạy nhiều bậc học khác nhau, tôi thấy học ở bậc trung cấp và cao đẳng rồi thi liên thông lên ĐH có rất nhiều điểm thuận lợi.
Thứ nhất về thời gian học: Với chính sách xã hội hóa giáo dục, sau khi học xong chương trình trung cấp, cao đẳng các bạn có thể học liên thông lên bậc cao hơn. Ví dụ, trung cấp liên thông lên cao đẳng (mất thêm 1,5 năm) và cao đẳng liên thông lên đại học (cũng mất 1,5 năm). Nếu học từ trung cấp liên thông lên đến đại học (bạn chỉ mất 2,5 – 3 năm tuy nhiên cũng kèm hteo một số điều kiện khác như là: Bạn phải tốt nghiệp loại khá trở lên và có 2 năm được làm việc gắn liền với chuyên môn được đào tạo thì mọi việc rất dễ dàng). Nếu nghỉ ở nhà ôn thi lại đại học thì bạn vẫn mất 1 năm, 2 năm, thậm chí nhiều hơn nữa nếu còn chưa đậu
Thứ hai về bằng cấp: Khi học chương trình liên thông, bằng cấp cuối cùng (bằng cao đẳng của hệ liên thông cao đẳng và đại học của hệ liên thông đại học) vẫn là chính quy và được công nhận toàn quốc, có giá trị như bằng chính quy.
Thứ ba về áp lực tiền nong: Khi hoàn thành chương trình trung cấp hay cao đẳng, các bạn có thể sử dụng bằng cấp này để đi làm trong các doanh nghiệp. Sau đó, thi tuyển vào chương trình liên thông. Các bạn có thể vừa đi học, vừa đi làm, vừa tự kiếm tiền trang trải việc học và cuộc sống, không còn phụ thuộc gia đình nữa
Thứ tư về công việc: Tốt nghiệp trung cấp hay cao đẳng thường dễ xin việc làm vì các doanh nghiệp nhỏ chỉ cần trình độ chuyên môn đến đó, họ không muốn thuê nhân viên có bằng đại học để phải trả lương cao hơn. Khi vừa học vừa làm và hoàn tất chương trình liên thông, các bạn vừa có bằng cấp đại học, vừa có kinh nghiệm đi làm thực tế, do đó xin việc mới sẽ dễ dàng hơn, đúng chuyên môn hơn những bạn tốt nghiệp đại học từ lúc trúng tuyển ban đầu, ra trường chỉ có bằng cấp mà thiếu kinh nghiệm thực tiễn.
Thứ năm thuận tiện cho việc học: Khi đậu đại học, đa số các bạn ngỡ ngàng vì môi trường học thay đổi nên thường bị sốc và loay hoay tìm phương pháp học cho phù hợp. Thậm chí có nhiều bạn sau hai, ba năm học đại học vẫn lúng túng không biết phải học như thế nào cho hiệu quả. Còn khi học chương trình trung cấp hay cao đẳng, các bạn dễ làm quen với môi trường, nên khi học tiếp chương trình liên thông thì đã nhuần nhuyễn phương pháp học và học tốt hơn.
Cuối cùng là việc giảm rủi ro trong quá trình đi học: Nếu học thẳng chương trình đại học, vì lý do nào đó phải nghỉ giữa chương trình thì phải bỏ toàn bộ công sức học từ đầu mà không có gì chứng nhận bạn đã được học chương trình chuyên môn… Còn nếu học chương trình trung cấp hay cao đẳng có thể giảm được rủi ro đó. Do thời gian học ít hơn, nên nếu không có điều kiện học tiếp đại học vẫn còn bằng chứng nhận chuyên môn mình đã học. Các bạn có thể sắp xếp học tiếp chương trình liên thông trong điều kiện thuận lợi nhất của bản thân.

liên thông sư phạm tiểu học tại bình dương,liên thông sư phạm tiểu học tại bình dương,liên thông sư phạm tiểu học tại bình dương,liên thông sư phạm tiểu học tại bình dương,liên thông sư phạm tiểu học tại bình dương,liên thông sư phạm tiểu học tại bình dương,liên thông sư phạm tiểu học tại bình dương,liên thông sư phạm tiểu học tại bình dương,liên thông sư phạm tiểu học tại bình dương,liên thông sư phạm tiểu học tại bình dương,liên thông sư phạm tiểu học tại bình dương,liên thông sư phạm tiểu học tại bình dương,liên thông sư phạm tiểu học tại bình dương

Bình luận

Bình luận