Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Sư Phạm Tiểu Học tại Bình Tân

Thông Báo Tuyển Sinh Trung Cấp Sư Phạm Tiểu Học tại Bình Tân

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh đã tốt nghiệp ngành khác muốn có thêm một văn bằng về sư phạm TIỂU HỌC  để tăng khả năng xin việc; nhà trường tuyển sinh khóa đào tạo trình độ Trung cấp Chuyên nghiệp hệ chính quy ngành Sư phạm Tiểu học tại Bình Tân Như sau:

sư phạm tiểu học tại thủ đức

**Chỉ tiêu tuyển sinh và ngành đào tạo
– Chỉ tiêu tuyển sinh: 200
– Chuyên ngành đào tạo: Sư phạm tiểu học

**Đối tượng tuyển sinh
– 1 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp 1 văn bằng đào tạo khác từ trung cấp nghề trở lên.
– 2 Năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT
– 2 Năm 3 tháng: Đối với học viên chưa tốt nghiệp THPT
– 3 Năm: Đối với học viên tốt nghiệp THCS.

**Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Mở lớp thường xuyên hàng tháng.
Hồ sơ nhập học bao gồm:
– Phiếu đăng ký học.
– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao)
– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân
– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4

**Thời gian và loại hình đào tạo:
– Loại hình đào tạo: Chính quy
– Thời gian học: Học vào các buổi tối trong tuần hoặc thứ 7 và Chủ Nhật.

**Bằng cấp sau tốt nghiệp

– Bằng Trung cấp chính quy.

– Được học Liên thông lên bậc Cao Đẳng – Đại Học theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

>> Giảm 5% học phí đăng kí trước ngày khai giảng <<

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ BÌNH TÂN - NHÀ VĂN HÓA LAO ĐỘNG QUẬN BÌNH TÂN
Địa chỉ : 168 Đường Trần Thanh Mại - Khu phố 2 - Phường Tân Tạo A - Quận Bình Tân , Tp. Hồ Chí Minh
Điện Thoại: 0862.744.313 - 0868.44.6464 
Hotline: 01214.809.555 - 0988.44.6464 
Zalo: 09.3735.1718
Website: www.hoptactuyensinh.edu.vn
dang-ky-hoc

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ BÌNH TÂN – NHÀ VĂN HÓA LAO ĐỘNG QUẬN BÌNH TÂN

Nên học sư phạm tiểu học hay sư phạm mầm non?

Từ xa xưa, sư phạm luôn là một nghề cao quý được xã hội tôn vinh. Nhưng để lựa chọn theo học ngành gì trong hệ thống khối ngành sư phạm luôn là một câu hỏi. Nên học Sư phạm tiểu học hay Sư phạm mầm non; Sư phạm toán hay Sư phạm lý….
Theo âm Hán Việt, sư có nghĩa là thầy, phạm là khuôn thước, mẫu mực. Như vậy, theo cách hiểu giản dị nhất, sư phạm có nghĩa là người thầy mẫu mực, khuôn phép, là tấm gương sáng cho học trò noi theo. Làm việc trong ngành sư phạm là bạn tham gia vào sự nghiệp trồng người, đào tạo nguồn nhân lực cho các ngành nghề, lĩnh vực của xã hội.
 
 
trung cấp tiểu học tại thủ đức
Giáo dục là quốc sách hàng đầu của Việt Nam
Hệ thống các trường mẫu giáo, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trường bổ túc văn hóa, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề, cao đẳng, đại học trong cả nước.
Các cơ quan quản lý giáo dục từ Trung ương đến địa phương như: Bộ Giáo dục và Đào tạo, các Sở, Phòng, Ban Giáo dục tại các địa phương trong cả nước.
Các tổ chức, trung tâm trong và ngoài nước về giáo dục…  
Đây là nghề thường đòi hỏi bạn phải được đào tạo chính quy trong trường sư phạm hoặc có chứng chỉ sư phạm. Với phái nữ, đây là một trong những sự lựa chọn được
ưu ái nhất bởi có nhiều thời gian chăm sóc gia đình, ít va chạm với những bon chen của xã hội.
 
trung cấp tiểu học
Ngành sư phạm tiểu học
Cùng chính sách xã hội hóa giáo dục của Đảng và Nhà nước, số trường lớp ở nước ta không ngừng tăng trong những năm qua dẫn đến nhu cầu tuyển dụng giáo viên lớn. Hiện nay, bậc lương của nhà giáo là một trong những bậc lương cao nhất trong hệ thống thang, bậc lương hành chính sự nghiệp của Đảng và Nhà nước. Tuy nhiên, do số lượng người theo học ngành này thường đông nên cạnh tranh tuyển dụng khá gay gắt.

Vậy lựa chọn theo học ngành sư phạm tiểu học hay sư phạm mầm non?

* Đối với ngành Sư phạm tiểu học
– Sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình đào tạo giáo viên ngành sư phạm tiểu học, được tham gia giảng dạy trong hệ thống giáo dục quốc dân hệ tiểu học. Trực tiếp đào tạo một thế hệ trẻ tương lai của đất nước.
– Có kiến thức giáo dục đại cương đủ rộng, nắm vững các kiến thức chuyên môn, bảo đảm dạy tốt các môn học và các hoạt động giáo dục trong chương trình tất cả các lớp cấp tiểu học, được nâng cao về 3 môn Tiếng Việt, Toán, Tự nhiên – Xã hội, hoặc 1 môn chuyên sâu (Toán/Tiếng Việt/Sư phạm Âm nhạc/Sư phạm Mĩ thuật/Giáo dục Thể chất/Giáo dục chuyên biệt/Công tác Đội/Tiếng dân tộc), tạo điều kiện để sinh viên tốt nghiệp có thể học tiếp lên các trình độ cao hơn.
– Có kiến thức cơ bản về Tâm lý học, Giáo dục học, Phương pháp dạy học, về đánh giá kết quả học tập ở tiểu học, bước đầu biết vận dụng các kiến thức này vào thực tiễn dạy học, giáo dục học sinh ở trường tiểu học.
– Có kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh, hiểu biết những chính sách, chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế xã hội, giáo dục, văn hóa của đất nước.
– Có hiểu biết về Quản lý hành chính nhà nước và Quản lý ngành. Có kiến thức phổ thông về môi trường, dân số, an ninh – quốc phòng, an toàn giao thông, về quyền trẻ em, y tế học đường để có thể thực hiện giáo dục tích hợp.
– Có hiểu biết về tình hình kinh tế – văn hóa – xã hội, đời sống, phong tục tập quán của địa phương để có thể hòa nhập và góp phần phát triển cộng đồng.
– Được trang bị những thông tin cập nhật về đổi mới giáo dục tiểu học trong nước và khu vực, có khả năng vận dụng đổi mới phương pháp dạy học các môn học ở tiểu học.
 
 
sư phạm tiểu tại thủ đức
Ngành sư phạm tiểu học
 

* Đối với ngành Sư phạm mầm non

– Tham gia vào hoạt động nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ ở các cơ sở giáo dục mầm non.
– Có khả năng tiếp tục học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, tự học, tự bồi dưỡng rèn luyện tay nghề.
– Có kiến thức, kỹ năng cơ bản để học tập chuyên sâu trong lĩnh vực giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non.
– Vị trí công việc phổ biến là trở thành giáo viên mầm non, trực tiếp đứng lớp chăm sóc các trẻ dưới 6 tuổi. Đặc trưng của trẻ trong giai đoạn này đang phát triển mạnh mẽ để khám phá thế giới, vì vậy cũng đòi hỏi giáo viên mầm non khả năng giao tiếp truyền đạt tốt đến các trẻ. Các kỹ năng như hát, múa, vẽ tranh, đọc truyện… trở thành yếu tố không thể thiếu với người giáo viên mầm non.
– Không chỉ vậy, giáo viên mầm non phải có kiến thức về tâm sinh lý trẻ em, phương pháp giảng dạy để tác động một cách hiệu quả nhất cho quá trình nhận thức và phát triển của trẻ.
* Cơ hội việc làm của ngành sư phạm mầm non tốt hơn hay sư phạm tiểu học tốt hơn
– Sư phạm tiểu học: Hệ thống trường tiểu học đều nằm trong hệ thống công lập, bên cạnh đó ở một số thành phố lớn như hà nội hiện nay đang có một số trường đào tạo liên cấp như trường Việt úc, trường Việt mỹ.. là hệ thống các trường ngoài công lập nhưng để thi tuyển được vào thì đây là một sự cố gắng lớn từ phía bản thân học viên.
– Sư phạm mầm non: Cơ hội việc làm rộng hơn sư phạm tiểu học vì: 
+ Hệ thống giáo dục mầm non hiện nay ngoài các cơ sở công lập còn các cơ sở ngoài công lập đào tạo
+ Nguồn nhân lực đào tạo trong ngành này đang thiếu hụt trầm trọng
+ Ra trường có thể dễ dàng tìm được một công việc với mức lương ổn định
sư phạm tiểu học tại bình tân dễ xin việc không, sư phạm tiểu học tại bình tân bao nhiêu năm, sư phạm tiểu học tại bình tân như thế nào, sư phạm tiểu học tại bình tân học phí bao nhiêu, sư phạm tiểu học tại bình tân hệ văn bằng 2, sư phạm tiểu học tại bình tân bằng chính quy, sư phạm tiểu học tại bình tân vào buổi tối, sư phạm tiểu học tại bình tân học phí rẻ, sư phạm tiểu học tại bình tân 2014, sư phạm tiểu học tại bình tân 2015, sư phạm tiểu học tại bình tân 2016

Bình luận

Bình luận