Văn Bằng 2 Ngôn Ngữ Anh Tại TPHCM 2016

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
VĂN BẰNG 2 NGÀNH NGÔN NGỮ ANH TẠI TPHCM

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Ngôn ngữ Anh tại TPHCM nhằm đào tạo cử nhân có kiến thức tốt về Tiếng Anh, về văn hóa xã hội các nước nói tiếng Anh, có năng lực sử dụng ngôn ngữ thành thạo ở trình độ cao, nắm vững kiến thức chuyên ngành nền tảng và nâng cao để ứng dụng trong công tác chuyên môn, được trang bị các kỹ năng nghề nghiệp hiện đại, đáp ứng được yêu cầu của xã hội và của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.

**Chỉ tiêu tuyển sinh đại học và ngành đào tạo

– Chỉ tiêu tuyển sinh: 1200 sinh viên

– Chuyên ngành đào tạo: Ngôn Ngữ Anh.

**Đối tượng tuyển sinh (Chỉ cần xét tuyển không cần thi tuyển – Không phụ thuộc vào ngành đã học)

– 2 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp Đại học

– 1,5 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng cùng ngành (Khác ngành học thêm 6 môn chuyển đổi)

– 2,5 Năm:  đối với học viên đã tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành (Khác ngành học thêm 6 môn chuyển đổi)

**Thời gian phát hành và nhận hồ sơ: Nhận hồ sơ liên tục.

 Hồ sơ nhập học bao gồm:

– Phiếu đăng ký học.

– Bằng và học bạ hoặc bảng điểm (Bản sao)

– Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)

– Bản sao công chứng Giấy Chứng minh nhân dân

– 02 ảnh chân dung cỡ 3×4

**Thời gian và loại hình đào tạo:

– Loại hình đào tạo: Chính quy

– Thời gian học: Học vào tối thứ 7 và Chủ Nhật.

VĂN PHÒNG TUYỂN SINH - CƠ SỞ THỦ ĐỨC - TRUNG TÂM GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT
Địa chỉ: Số 20 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP HCM
Điện Thoại: 02862.744.313 - 0988.44.6464 
Zalo: 0988 44 6464
Website: http://hoptactuyensinh.edu.vn
dang-ky-hoc

BẢN ĐỒ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ THỦ ĐỨC – TT GIÁO DỤC ĐẤT VIỆT

Địa chỉ: Số 20 Phạm Văn Đồng, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP HCM

BẢN ĐỒ VĂN PHÒNG TUYỂN SINH – CƠ SỞ BÌNH THẠNH – TT GIÁO DỤC THƯỜNG XUYÊN QUẬN BÌNH THẠNH

Địa chỉ: Số 801/19 Tầm Vu, P.16, Q.Bình Thạnh, TP HCM

Học ngành Ngôn ngữ Anh ở đâu?

Sở hữu cho bản thân ngôn ngữ toàn cầu – Ngôn ngữ Anh tức là bạn đã nắm trong tay một cơ hội nghề nghiệp vững chắc. Tuy nhiên, để phát triển toàn diện các kỹ năng nghề nghiệp cũng như kiến thức chuyên môn đòi hỏi bạn phải chọn cho mình một môi trường rèn luyện hợp lý thông qua khâu chọn trường.
Vậy, bản thân bạn cần giải đáp được câu hỏi những trường nào đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh? Có thể học ngành Ngôn ngữ Anh ở đâu?. Đây là bước tìm hiểu quan trọng tiếp theo sau khi bạn nhận thấy mình phù hợp với ngành học giàu tiềm năng này.
 học ngành Ngôn ngữ Anh ở đâu
Giảng viên UEF giúp các bạn học sinh giải đáp thắc mắc “nên chọn học ngành Ngôn ngữ Anh ở đâu để có kết quả trúng tuyển cao?”

Trường nào đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh?
– Xu hướng hội nhập ngày càng sâu rộng, để đáp ứng nhu cầu nhân lực, Ngôn ngữ Anh được đào tạo ở nhiều trường đại học, cao đẳng, học viện,…Theo đó, thí sinh có nhiều cơ hội lựa chọn bậc học và môi trường học tập phù hợp nhất với bản thân. Các bạn có thể học ngành Ngôn ngữ Anh tại Đại học Sư phạm Tp.HCM, Đại học Kinh tế Tài chính Tp.HCM (UEF), Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn Tp.HCM, Đại học công nghệ Tp. HCM (HUTECH)…
– Do đặc thù ngành học và đáp ứng nhu cầu nhân lực cho thị trường thời hội nhập, hầu hết các trường đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh chú trọng cung cấp cho sinh viên các kiến thức về phương diện như ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp, văn phòng, văn hóa – văn minh của các nước nói tiếng Anh; Kiến thức ngôn ngữ chuyên sâu về kinh tế, tài chính – ngân hàng, nhà hàng – khách sạn, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế, du lịch…Vì vậy, chọn học ngành Ngôn ngữ Anh ở đâu, bạn cũng nên cân nhắc và quyết định sáng suốt, nhìn chung kiến thức được trang bị ở các trường sẽ đảm bảo tốt cho bạn trong quá trình thực hành nghề nghiệp.
– Bên cạnh đó, ở một số trường đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao như Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM (UEF) còn chú trọng đến đào tạo thêm Kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng phản biện, Kỹ năng thương lượng – đàm phán, Kỹ năng tư duy – hoạch định…
– Sinh viên Ngôn ngữ Anh tại đây không chỉ được học trong một môi trường chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại mà còn được tạo điều kiện tham gia các hoạt động ngoại khóa bổ ích giúp rèn luyện tiếng Anh trong các tình huống thực tiễn. Ngoài ra, khi trở thành thành viên Câu lạc bộ tiếng Anh, các bạn sẽ được tham gia những sân chơi học thuật bổ ích như giao lưu cùng sinh viên quốc tế, tham gia các cuộc thi hùng biện tiếng Anh… sinh viên còn có cơ hội phát huy và hoàn thiện khả năng giao tiếp dưới sự giảng dạy trực tiếp của giảng viên bản xứ giàu kinh nghiệm. Song song đó, UEF còn áp dụng phương pháp giảng dạy theo mô hình tương tác hai chiều, giúp phát huy tối đa khả năng tiếp thu kiến thức và hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ cho sinh viên ngay từ đầu.
Chọn ngành Ngôn ngữ Anh ở đâu để có cơ hội trúng tuyển cao?
Để nắm bắt cơ hội trúng tuyển cao, bạn cần tìm hiểu mức điểm trúng tuyển ngành Ngôn ngữ Anh những năm trước ở các trường để có thể chọn cho mình một nơi học tập phù hợp với năng lực của bản thân.

  • Đại học Sư phạm TP.HCM: điểm trúng tuyển khoảng 26 – 32 điểm đối với tổ hợp môn xét tuyển (môn tiếng Anh nhân hệ số 2)
  • Đại học Kinh tế – Tài chính Tp.HCM (UEF): điểm trúng tuyển từ 15 – 17 điểm cho tất cả các tổ hợp môn xét tuyển ở các nguyện vọng.
  • Đại học Ngoại thương Hà Nội:  điểm trúng tuyển từ 30 – 34 điểm đối với tất cả các tổ hợp môn xét tuyển (môn tiếng Anh nhân hệ số 2)
  • Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – ĐHQG TP.HCM :  điểm trúng tuyển khoảng 29 – 33 điểm đối với các tổ hợp môn xét tuyển (môn tiếng Anh nhân hệ số 2)
  • Đại học Công nghệ Tp.HCM (HUTECH): điểm trúng tuyển khoảng15 – 17 điểm cho tất cả các tổ hợp môn xét tuyển.

Tóm lại, với những thông tin trong bài viết vừa cung cấp, những thông tin liên quan đến việc chọn học ngành Ngôn ngữ Anh ở đâu? đã được giải đáp một cách cụ thể. Có thể nói, việc lựa chọn cho bản thân một môi trường học phù hợp là việc cần cân nhắc và sáng suốt lựa chọn của mỗi thí sinh trước kỳ thi tuyển sinh nhằm đạt kết quả tốt nhất.

ngôn ngữ anh tại tphcm 2013, ngôn ngữ anh tại tphcm 2014, ngôn ngữ anh tại tphcm 2015, ngôn ngữ anh tại tphcm 2015.

Bình luận

Bình luận